gMO Suất Thổ Chi Binh dẫn dắt hàng vạn binh mã

Gin
 1. Cùng dàn quân chiến đấu với những chiến thuật đặc sắc không giới hạn của bạn với gMO Suất Thố Chi Binh

  gMO Suất Thổ Chi Binh là tựa game chiến thuật MMOSLG 2D theo phong cách Tam Quốc. Game tập trung chủ yếu vào phần chiến huật và xây dựng đội quân chiến đấu, người chơi sẽ được một tay điều khiển vạn binh mã cực hấp dẫn thú vị.

  [​IMG]

  Lấy cốt chuyện từ bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, một trong những thành công lớn nhất của Tam Quốc diễn nghĩa là tính chất quy mô, hoành tráng của cốt truyện và nhân vật. Bộ tiểu thuyết này có thể chia thành rất nhiều "truyện nhỏ" mà đa phần trong số đó có thể hoàn toàn dựng được thành những bộ phim truyện theo đúng nghĩa. Chủ yếu những câu chuyện trong Tam Quốc đều xoay quanh những vấn đề triều đình tran giành quyền lực.

  [​IMG]

  Truyện lấy bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán khi mà những hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn. Đến đời Hán Linh Đế, năm 184, loạn giặc Khăn Vàng nổ ra do Trương Giác, một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh, cầm đầu. Sau đó là sự xuất hiện của ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi, cả ba người đều muốn dẹp loạn yên dân nên đã kết nghĩa với nhau ở vườn đào.

  Thế nhưng đến với gMO Suất Thổ Chi Binh người chơi sẽ nhớ tới nhiều hơn phần nội dung chiến tranh loạn lạc giữa mười phiến quân phiệt (190-200): Hành vi tàn bạo, lộng quyền của Đổng Trác khiến quan lại vô cùng phẫn nộ, họ hội quân với Viên Thiệu để diệt Đổng Trác. Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi cũng đi theo liên quân diệt gian tặc. Lữ Bố thường xuyên được Đổng Trác sai đi trấn áp, có lần một mình Lữ Bố đấu với cả ba anh em Lưu, Quan, Trương nhưng sau đó cả 2 bên phải rút lui vì kiệt sức. Năm 191, liên quân Viên Thiệu đã tập trung dưới chân thành Lạc Dương. Nghe theo lời của mưu sĩ Lý Nho, Đổng Trác phải bắt hoàng đế, quan lại, xua hàng trăm vạn dân chúng từ Lạc Dương về Trường An lập kinh đô riêng, hắn còn sai Lữ Bố đào bới lăng mộ các vua nhà Hán trước đây để cướp vàng bạc châu báu, sau đó phóng hỏa thiêu cháy Lạc Dương rồi bỏ chạy. Liên quân của Viên Thiệu thừa cơ tiến vào Lạc Dương.

  [​IMG]

  Trong game người chơi sẽ xây dựng một kinh thành của riêng mình sau đó sẽ tập hợp đội quân riêng để tham gia những trận chiến PK kịch tính. Mỗi trận chiến cách dàn quân sẽ tùy ý bạn, không bắt buộc phải xếp đủ từng ấy vị trí bởi bản có số lượng quân nhất định. Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác như hệ thống trang bị, hệ thống thăng cấp, vật phẩm cũng phong phú thỏa sức cho người chơi lựa chọn. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất