gMO Storm Of Stars - Xây dựng hành tinh giữa ngân hà

Gin
 1. Cùng làm bá vương và xây thế giới Galaxy hoành tráng nhiều màu sắc với tựa gMO Storm of Stars

  gMO Storm Of Star là tựa game thủ thành 3D của nhà phát hành ShangHai XuanHe Net Trung Quốc. Tựa game mang đến những trải nghiệm thú vị khi được xây dựng một thành lũy của riêng bạn…ngoài không gian vũ trụ. Được biết tựa game sẽ cho ra mắt cả 2 phiên bản iOS và Android nhưng hiện trước mắt là Android.

  [​IMG]

  Đặc biệt hơn, người chơi sẽ được thấy một thế giới Ngân Hà đậm tính Trung Quốc. Những nhân vật kinh điển vốn đã là đề tài quen thuộc trong game như Tôn Ngộ Không cũng sẽ xuất hiện phiên bản người máy với đôi mắt “laser” ấn tượng. Người chơi sẽ đã mắt khi đi hết bất ngờ này sang bất ngờ khác với các hình tượng nhân vật mới lạ.

  [​IMG]

  Cũng giống như nhiều tựa game thủ thành khác người chơi sẽ được sở hữu một vương quốc của riêng mình để xây dựng nên một đế chế độc tôn của riêng bạn. Đặc biệt, tựa game nhấn mạnh phần “DIY” tự do cho người chơi sáng tạo với lãnh địa của mình đã làm nhiều game thủ mong đợi bản thử nghiệm.

  Ngoài những nhân vật kinh điển được “rô-bốt hóa” người chơi sẽ được gặp cả những người máy ngoài không gian thực thụ với những bộ giáp, cơ chế chuyển động như một Tranformer sống động. Với nhiều hình ảnh đặc sắc cùng tạo hình đa dạng đã đem đến nhiều thú vị cho người chơi.

  [​IMG]

  Là một game thủ thành, bạn không chỉ xây dựng cơ bản về cơ sở vật chất như game nông trại, bạn còn phải tạo ra đội quân của riêng mình để có thể đi gia tăng bờ cõi và có thêm được của cải. Những đội quân sẽ được bạn đưa đến những hành tinh khác nhau để thu thập thêm những thiên thạch quý làm cho vương quốc của bạn ngày càng trở nên giàu có.

  Ngoài ra người chơi cũng có thể tham gia các hệ thống khác như hệ thống kết bạn, lập đội nhóm, giúp đỡ nhau trong việc gửi quân. Bạn cũng có thể chạy đua xếp hạng để vương quốc của bạn đạt được nhiều cúp thưởng. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản thử nghiệm để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất