gMO Siêu Thần Tranh Bá, tranh ngôi với siêu thần

Gin
 1. Cùng tham gia cuộc chiến đấu giữa những siêu anh hùng muốn chiến ngôi đế vương trong gMO Siêu Thần Tranh Bá.

  gMO Siêu Thần Tranh Bá là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty ZQgame. Tựa game tập trung khai thác chính vào những nhân vật anh hùng thần thoại cổ xưa, sở hữu nền đồ họa đẹp mắt nhờ công cụ Unity 3D, hứa hẹn mang lại một cơ chế gameplay thi đấu thuần chất, đề cao kỹ năng thao tác, tạo sự cân bằng giữa mọi đối tượng tham gia.

  [​IMG]

  Về gameplay, trò chơi mang trong mình những điểm đặc sắc nhất từ thể loại MOBA ăn khách và lối chơi đậm chất nhập vai hành động ARPG. Người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa với nhiều hình thức chính gồm 1vs1, 2vs2, 3vs3 hay PVE hấp dẫn theo từng phụ bản cốt truyện, phân chia độ khó thông thường và tinh anh. Người chơi có thể thông qua hệ thống ghép cặp thông minh để dễ dàng quyết đấu với những người chơi khác, hoặc đơn giản hơn là tiến hành luyện tập với AI để nâng cao tay nghề.

  Thông qua nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến, các bản đồ trong Siêu Thần Tranh Bá cũng có thiết kế sắc nét, có hiệu ứng môi trường sắc nét, kết hợp với những kỹ năng chiến đấu mượt mà và bắt mắt của nhân vật, thỏa mãn trải nghiệm thị giác cho game thủ nền tảng di động. Cơ chế điều khiển trong game cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng bằng phím tắt ảo ngay trên màn hình, chỉ cần ấn nhẹ là nhân vật sẽ lập tức thi triển chiêu thức, hết sức tiện lợi. Đồng thời, người chơi có thể thông qua các hệ thống trang bị để đa biến năng lực hiến đấu, đảo ngược tình hình và khắc chế đối phương dựa theo tình hình.

  [​IMG]

  Hệ thống các anh hùng trong game có sự hỗn tạp cả Đông – Tây khi tạo hình dựa trên hàng loạt các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử lẫn thời thoại như Triệu Vân, Đắc Kỷ, Hậu Nghệ, Loki, Medusa… Mỗi anh hùng đều có tạo hình rất thời thượng, không đi theo nguyên mẫu truyền thống, nhằm tạo ra phong thái mới lạ khiến người chơi cảm thấy hứng thú và tò mò muốn khám phá từng nhân vật một. Hơn nữa, thiết kế cử động cho từng anh hùng cũng rất mượt mà, kỹ năng lại có hiệu ứng bắt mắt, tạo đủ dạng hiệu ứng cháy nổ, kết băng, gây choáng. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất