gMO Sát Thần VTC chính thức đóng cửa vào ngày 31/8

mjuxinh
 1. Sát Thần VTC vừa tuyên bố đóng cửa ngày trong tháng 8 và sẽ đền bù cho game thủ chuyển sang một tựa gMO khác là Võ Lâm Kỳ Hiệp.

  [​IMG]


  Như vậy sau khoảng gần 1 năm vận hành tại thị trường Việt Nam, game mobile Sát Thần VTC sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31/8/2015. Thông báo đóng cửa được NPH VTC Intecom, đơn vị phát hành tựa game này đăng tải trên trang web chính thức của trò chơi:

  Cùng với việc tạm ngưng dịch vụ, game thủ của Sát Thần VTC sẽ được hỗ trợ chuyển sang một tựa game khác của NPH VTC Intecom là Võ Lâm Kỳ Hiệp, có đồ họa và lối chơi khá tương đồng. Game thủ có thể tham gia đăng ký nhận đến bù ngày từ bây giờ cho đến 23h59’ ngày 25/8/2015. Thời gian đền bù sẽ được tiến hành từ ngày 1/9 cho đến ngày 28/9/2015.

  [​IMG]
  Khởi đầu rất tốt nhưng Sát Thần VTC buộc phải đóng cửa...


  Có thể thấy rằng, bên cạnh lý do NSX không ký tiếp hợp đồng thì Sát Thần VTC hiện tại đã không còn quá nhiều sức hút đối với game thủ Việt. Lượng người chơi khá khiếm tốn, từ lâu đã không nhận được sự quan tâm, chăm sóc, update thường xuyên đến từ NPH nên việc tựa game này đóng cửa đã không gây ra nhiều bất ngờ đối với người chơi.

  [​IMG]
  Những phút giây huy hoàng rồi chợt tắt của Sát Thần VTC


  Từ đầu năm 2015 đến nay, đã có hàng loạt tựa gMO phải đóng cửa như Quân Bài Huyền Thoại, Ác Thần, Thủy Hử 3D… Điều này cho thấy sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của thị trường game mobile Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

  Thông tin cụ thể độc giả có thể theo dõi tại đây:
  http://satthan.vtcgame.vn/tin-tuc-43/thong-bao-ngung-dich-vu-va-chinh-sach-den-bu-265Chia sẻ trang này

Tin mới nhất