gMO Quyết Đấu Naruto - Thêm một tựa game Naruto về Việt Nam

Gin
 1. Cùng hóa thân thành Naruto và những người bạn để chiến đấu bảo vệ dân làng với gMO Quyết Đấu Naruto.

  gMO Quyết Đấu Naruto là tựa game nhập vai 2D mang cốt truyện Naruto nổi tiếng của nhà phát hành ShangHai HaoRui. Theo thông tin mới đây thì gMO Quyết Đấu Naruto đã được một NPH đưa về Việt Nam và hy vọng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.


  Trailer gMO Quyết Đấu Naruto

  Đề tài Naruto là một trong những đề tài hot trên thị trường game Mobile hiện nay. Với tạo hinh nguyên bản cùng gameplay sáng tạo thêm nhiều điểm mới, gMO Quyết Đấu Naruto là một tựa game được nhiều đánh giá tốt trong loạt game chủ đề Naruto hiện nay.

  [​IMG]
  Naruto (—ナルト— NARUTO?) là loạt manga Nhật Bản bằng văn bản và minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi, đã được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật). Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Người đứng đầu làng lá Konoha) - người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

  Câu chuyện chính bám theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm ninja, và nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, hai ninja trẻ cùng trang lứa được chỉ định cùng với cậu ta lập thành một đội 3 người dưới sự giám sát của một giáo viên (先生 (sensei?)) kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Naruto cũng gặp gỡ nhiều nhân vật khác trong bộ truyện. Họ học các chiêu thức mới, tìm hiểu nhau và các ngôi làng khác.​

  [​IMG]
  Là một tựa game có nhiều tính đối kháng, gMO Quyết Đấu Naruto đem tới cho người chơi trải nghiệm chiến đấu trực tiếp rất rõ ràng và mạnh mẽ.Ngoài ra, lối chơi trong gMO Quyết Đấu Naruto cũng khá hấp dẫn khi giới thiệu lối đánh hành động dựa trên màn hinh ngang. Trong trận đấu, người chơi sẽ có thể tự mình điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công đối thủ dựa tren màn hình ngang Side-crolling.​

  Từ video được giới thiệu, chúng ta có thể thấy rõ lối đánh trong gMO Quyết Đấu Naruto có tốc độ khá nhanh khi người chơi có thể liên tục ra các đòn kĩ năng được đặt sẵn trên các phím skill. Trong cách xây dựng nhân vật, người chơi sẽ có thể được học thêm các skill mới tùy theo ý thích của mình.

  Mọi thông tin chi tiết về việc gMO Quyết Đấu Naruto phát hành tại Việt Nam sẽ tiếp tục được Gamehub.vn cập nhật trong thời gian tới.

  Người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất