gMO Quan Môn Phóng Lữ Bố, Tam Quốc ngoại truyện

Gin
 1. Cùng trải nghiệm tựa gMO mà kiều nữ Vương Lộ Đan làm đại diện mang tên Quan Môn Phóng Lữ Bố

  gMO Quan Môn Phóng Lữ Bố là một tựa game nhập vai thẻ bài 3D đến từ nhà phát hành Shenzhen Yunhai Qingtian Trung Quốc. Tựa game có mang tựa đề nhắc tới Lữ Bố, là một nhân vật quá đỗi quen thuộc trong Tam Quốc nhưng tựa game lại mang tới chứa đựng nhiều nội dung sáng tạo.

  [​IMG]

  Tựa game được Vương Lộ Đan, hay tiểu thư tú gia (ý nghĩa là cô gái thanh tú, gia giáo..) làm người đại diện. Nổi tiếng với hình ảnh thục nữ ngôn tình, Vương Lộ Đan chiếm được nhiều cảm tình của công chúng nhờ vẻ ngoài nhẹ nhàng thanh thoát.

  Tựa gMO Quan Môn Phóng Lữ Bố được thiết kế theo phong cách Chibi đáng yêu, nội dung có nhiều sự sáng tạo thậm chí các nhân vật cũng được pha trộn nét Đông Tây đặc sắc. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật có tính chân thực, uy lực với khả năng tương tác vật lý đầy đủ, đồng thời lại kết hợp thêm những yếu tố như né tránh, lướt, ẩn nấu thú vị, nhằm khiến lúc PK trở nên đã hơn, đòi hỏi kỹ năng thao tác hơn.

  [​IMG]

  Trước mắt, tựa game có 3 nghề nghiệp bao gồm Lang Nhân Kiếm Sĩ, Ác Ma Liệp Nhân, và Huyết Tộc Pháp Sư. Mỗi nhân vật sẽ được đánh giá theo kỹ năng chiến đấu vào độ khó thao tác điều khiển, trong đó lớp nghề nghiệp cận chiến có phần “trâu bò” như Lang Nhân Chiến Sĩ thường là dễ hơn cả, còn tất nhiên là nghề nghiệp đánh xa thì khó khăn hơn do sức chịu đựng yếu.

  Nhìn chung, các nhân vật có tạo hình rất bắt mắt, sử dụng vũ khí và giáp trụ rất ngầu, thể hiện rõ sự mạnh mẽ.Về cơ chế thao tác điều khiển, người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua các phím ảo, cho phép thể hiện nhiều chiêu thức chiến đấu mãn nhãn bằng những kỹ năng thông thường hoặc tuyệt chiêu. Để gia tăng tính hành động và trải nghiệm chiến đấu ưu việt, hệ thống các chiêu thức của mỗi nhân vật đều được phân chia thành nhiều giai đoạn, tạo ra những liên chiêu đầu uy lực với hiệu quả khác nhau.

  [​IMG]

  Áp dụng hình thức vượt phụ bản hầm ngục làm nội dung gameplay chính, trò chơi có xây dựng nhiều phụ bản hấp dẫn và đa dạng, cũng có điều kiện vượt qua để đạt đủ 3 sao để sử dụng công năng “quét nhanh”. Hơn nữa, trò chơi còn có rất nhiều hoạt động trên cả phương diện PVE lẫn PVp như đấu trường arena, Ác Ma Tháp, Viễn Cổ Bí Tạng, Bảo Thạch Thần Điện…, để phong phú trải nghiệm cho người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể thông qua nhiều công năng như thăng cấp kỹ năng, cường hóa và chế tạo trang bị, hệ thống cánh, đồ thời trang để thay đổi diện mạo và sức mạnh của nhân vật. Hiện tựa game đã ra mắt cả 2 phiên bản iOSAndroid để người chơi thoải mái trải nghiệm, Người chơi có thể tải game miễn phí tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất