gMO Quần Hùng Tịnh Khởi – Cùng đạo quân dâng cao huyết khí

Gin
 1. Đến với tựa game đầy khí thế quật khởi, anh hùng cao ngạo bốn phương, Quần Hùng Tịnh Khởi.

  gMO Quần Hùng Tịnh Khởi là tựa game nhập vai 3D kết hợp nhiều yếu tố gameplay đa dạng khác để mang tới những trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi. Tựa game được phát hành bởi “ông lớn” Tencent Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách Tam Quốc kết hợp với võ thuật Trung Quốc.


  Trailer gMO Quần Hùng Tịnh Khởi

  Tựa game với công nghệ 3D đẹp mắt đã mang đến cho người chơi những trận chiến đấu 360 độ vô cùng sống động. Hứa hẹn đây sẽ là một tựa game đề tài Tam Quốc rất hot mùa hè này. Được biết tựa game này sẽ được Tencent cho ra mắt ở cả 2 nền tảng iOSAndroid.

  [​IMG]

  Cốt truyện game kể về thời cuối thời Đông hán, đất nước chìm trong bối cảnh thù trong giặc ngoài, dân chúng lầm than, Hoàng Cân nổi loạn, tại Trụ Lộc xuất hiện rất nhiều các vị anh hùng, viết nên những trang sử kinh động nhân gian…Năm đầu Trung Bình, thủ lĩnh Thái Bình Đạo là Trương Giác, tự xưng là "Thiên Công Tướng Quân", phất cờ làm phản, chấn động triều đình. Bá tánh khắp nơi lầm than, Hoàng Cân có 45 vạn quân, quan binh chạy trốn, thiên hạ loạn lạc.

  Đại Tướng Quân Hà Tiến, khởi tấu Linh Đế ra lệnh, mệnh Trung Lang chia Lô Trực, Hoàng Phủ Tung, Chu Tuấn thành 3 đại quân nghênh chiến, và chiêu mộ binh sĩ để diệt giặc. Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi khởi nghĩa ở Trục Huyện, Tào Tháo ở Trần Lưu, Tôn Kiên thu binh ở Hoài Tứ, Đổng Trác ở Tây Lương, quần hùng thiên hạ nổi dậy, lịch sử cuối đời Đông Hán trở lên trắc trở, bi tráng.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ được làm vị quân sư có chiến thành riêng của mình. Các hệ thống cơ bản khác trong game cũng được đánh giá cao như hệ thống phụ bản chiến Boss đa dạng với hay hệ thống trang bị phong phú,….

  Người chơi sẽ được chiêu mộ loạt tướng lĩnh hoành tráng cho mình. Sau kh nâng cấp, nuôi dưỡi trang bị đầy đủ người chơi sẽ cầm quân PK . Có rất nhiều skill đẹp mắt bạn sẽ được tận hưởng trong suốt quá trình chơi khiến bạn sẽ không thấy nhàm chán. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất