gMO Quân Đoàn Tiểu Yêu sở hữu sức mạnh vương quốc quỷ

Gin
 1. Cùng đến với thế giới yêu tinh dễ thương hơn bao giờ hết, chiến thế giới Boss đầy màu sắc với gMO Quân Đoàn Tiểu Yêu

  gMO Quân Đoàn Tiểu Quỷ là tựa game nhập vai 2D của nhà phát hành ShangHai KaiYing Net Trung Quốc. Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới ma quỷ đầy màu sắc mà cũng rất dễ thương, cho bạn thỏa sức dạo bước trong thể giới thần tiên.

  [​IMG]

  Tựa game được thiết kế theo phong cách Chibi rất đáng yêu nên khiến cho những tên tiểu quỷ với ngoại hình xấu xí lại trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. Hiện tựa game đã cho ra mắt phiên bản Open Beta hệ điều hành Android vào ngày 26/5/2015 vừa qua cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]

  Đến với tựa game này người chơi dễ dàng nhận ra một số tạo hình cùng cốt truyện có nét tương đồng với tựa gMO siêu hot I’m MT tại thị trường Trung Quốc năm 2014. Quân Đoàn Tiểu Yêu mang đến cho bạn rất nhiều vương quốc yêu quái tí hon, nhưng những trận chiến PK cùng thế giới Boss của game vì thế mà không kịch tính và mang tính chiến đấu cao.

  Một vài điểm đặc sắc của game, có số lượng nhân vật phong phú đa dạng có thể chọn và card với các thuộc tính phong phú; “Thế giới ma thú” với các loại Boss khác nhau; hơn 200 trang cho người chơi thoải mái lựa chọn.

  [​IMG]

  Hệ thống phụ bản có tới hơn mười mấy cách chiến đấu, có 3 cấp độ chiến đấu dễ khó khác nhau để người chơi chọn lựa, nhưng tất nhiên, đối mặt ới nhiều khó khăn hơn thì sẽ được thưởng nhiều hơn.
  Các hệ thống khác của Quân Đoàn Tiểu Yêu cũng được xây dựng một cách hoàn chỉnh, ví dụ như hệ thống nâng cấp, hệ thống pk, phụ bản,…

  Tựa game này không chú trọng nhiều vào phần pk thế nhưng lại đặc biệt quan tâm đến phần đánh nhóm. Gần như bạn sẽ không bao giờ phải đương đầu với lũ quái vật…khác một mình, bạn và “bè lũ” của bạn sẽ cùng nhau chiến đấu để giành đất. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất