gMO Phương Khối Tinh Linh cho bạn xếp hình cùng yêu tinh

Gin
 1. Cùng đến với tựa game Match-3 đầy sắc màu của thế giới yêu tinh đặc sắc với gMO Phương Khối Tinh Linh

  gMO Phương Khối Tinh Linh là tựa game Match-3 kết hợp yếu tố nhập vai 3D của nhà phát hành WangYi Trung Quốc. Trong năm vừa rồi, WangYi bứt phá với hơn 100 game lớn nhỏ đủ thể loại và chủ đề đều hết sức sáng tạo, gMO Quân Sư Ngận Mang cũng là một tựa game nổi bật. Nhà phát hành này cũng nổi tiếng với những tựa game theo phong cách Chibi phù hợp với nhiều lứa tuổi người chơi. Tuy nhiều game là vậy nhưng có thể nói gMO Phương Khối Tinh Linh là tựa game đầu tiên mang phong cách...yêu tinh của WangYi.

  [​IMG]

  Hãy nối các miếng ghép với nhau để summon đơn vị chiến đấu và bắt tay vào cuộc bao vây chống lại kẻ thù và tòa tháp của chúng, những kẻ đang lăm le độc chiếm thế giới. Con đường se đầy rẫy chông gai, bạn sẽ vấp phải nhiều tên giặc khó lường, song hoàn toàn có thể đối phó được bằng cách nâng cấp nhân vật, unlock và trang bị vũ phí có sức mạnh đặc biệt, tăng cường phòng thủ!

  [​IMG]

  gMO Phương Khối Tinh Linh sẽ là một tựa game match-3 như thế, một tựa game có nền đồ họa khá thú vị mà bạn sẽ không thể rời mắt. gMO Phương Khối Tinh Linh hứa hẹn sẽ sở hữu phong cách icon đặc biệt trên nền lưới vuôngt. Bạn có nhiệm vụ bao vây tòa tháp của kẻ thù, cố gắng phá hủy chúng và giành chiến thắng để đi...khiêu chiến với những kẻ khác.

  Không chỉ đơn thuần là một tựa game ăn 3, gMO Phương Khối Tinh Linh sẽ cho phép bạn summon các đơn vị chiến đấu hòng giúp sức công phá địch. Chúng ta hoàn toàn có thể miêu tgMO Phương Khối Tinh Linh trong một vài câu ngắn gọn: Đây là một tựa game sở hữu những pha hành động không kém phần hoành tráng, yếu tố nhập vai và những câu đố puzzle thời gian thực sử dụng hệ thống match-3 chuẩn quy ước. Chính nhờ những nhân tố thành đã góp phần giúp cho người chơi được cảm nhận sự bận trộn khá thú vị và hấp dẫn.

  [​IMG]

  Đặc biệt tựa game match-3 này còn có nhiều hệ thống cho người chơi trải nghiệm, ví dụ như hệ thống trang bị vô cùng đặc sắc, bạn sẽ không còn thấy đây là một tựa game casual quá đơn giản và nhàm chán chút nào. Tựa game này đã nhân rộng được đối tượng người chơi, bởi tích hợp cả yếu tố nhẹ nhàng giải trí của game match-3, vừa có yếu tố khám phá của puzzle, lại đầy đủ sự phong phú cho người chơi lựa chọn của thể loại card battle nhập vai.

  Ngoài ra cốt truyện yêu tinh sáng tạo cũng hấp dẫn được người chơi. Được biết tựa game này sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOSAndroid nhưng hiện mới chỉ có bản Open Beta cho Android. Người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất