gMO Phong Vân Tam Quốc, Tam Quốc Chibi phiên bản ngầu

Gin
 1. Cùng đến với tựa gMO đề tài Tam Quốc vừa quen, Phong Vân Tam Quốc

  gMO Phong Vân Tam Quốc thuộc thể loại card battle có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Kunlun Wanwei Trung Quốc.Tựa game được thiết kế theo phong cách Chibi khá đáng yêu và vô cùng bắt mắt với nhiều màu sắc background rực rỡ.

  [​IMG]

  Tựa game thuộc dòng thể loại card battle quen thuộc nhưng được thêm một vài gameplay lạ mắt giúp cho game trở nên không hề nhàm chán bởi cả đề tài lẫn loại hình đều khá quen thuộc.

  Kết hợp yếu tố nhập vai, người chơi sẽ có 3 lựa chọn võ tướng của 3 vương quốc Ngụy – Thục – Ngô. Tựa game xây dựng hình ảnh các nhân vật đẹp mắt và thật, bởi tuy là Chibi nhưng mỗi nhân vật đều toát được vẻ thần thái riêng, các nhân vật quen thuộc như Lưu Bị, Quan Vũ, Gia Cát Lượng đều được vẽ rõ đặc điểm. Vậy nên tuy chỉ với nền đồ họa 2D nhưng hình ảnh vẫn rất sắc nét và rõ ràng cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]

  Cũng giống nhiều tựa game cùng thể loại khác, gameplay của Phong Vân Tam Quóc khá cơ bản. Các hệ thống chiến đấu cũng không có quá nhiều điểm vượt bậc hay đặc sắc. Người chơi có thể sử dụng hệ thống chiến đấu 5v5 vị trí để chiến đấu, được chia hàng cột rõ ràng, Những vị tướng trong đội quân mà bạn thu thập đều có thuộc tính khác nhau, và được chia cấp độ.

  Các nhân vật chi ra màu sắc của 3 quốc gia nên rất dễ nhận biết. Ngoài ra bạn còn có thể thêm phần chiến thuật cho game khi lựa chọn phòng thủ hay tấn công nhiều hơn trong việc bạn sắp xếp đội hình. Người chơi có thể chọn chế độ Auto hoặc không tùy vào độ “rảnh tay” của bạn.

  [​IMG]

  Ngoài hình thức thăng cấp kỹ năng cho từng võ tướng kiểu truyền thống, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống kỹ năng triệu hoán đặc thù để sử dụng. Thêm vào đó là hệ thống talent phong phú, được phân chia làm 3 dạng gồm công kích, phòng ngự và thông dụng để gười chơi tăng điểm, tối ưu hóa khả năng phát triển đội ngũ của mình hơn. Hơn nữa, người chơi còn có thể khám phá những tính năng thú vị như “phù văn” và “quân đội kỹ”, đảm tính đa dạng hình thức tăng trưởng điểm chiến lực.

  Hiện người chơi có thể tải game phiên bản iOS để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất