gMO Phóng Tam Quốc, game "nhỏ" chiến "lớn"

Gin
 1. Cùng tham gia đội quân hùng hậu Tam Quốc với hình ảnh Chibi dễ thương trong gMO Phóng Tam Quốc

  gMO Phóng Tam Quốc là một game mobile 2D thuộc thể loại chiến thuật có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty LinyouHudong .Với phong cách thiết kế Q-style đáng yêu, các võ tướng đều được tạo hình lại, mang một diện mạo vừa lạ mà lại vừa quen, đảm bảo trải nghiệm thị giác tốt, rất phù hợp với game chơi mobile.

  [​IMG]

  Trên phương diện gameplay, Phóng Tam Quốc áp dụng hình thức vượt quan ải kết hợp lối đánh theo lượt thời gian thực thường được áp dụng ở nhiều game thẻ bài thời nay. Người chơi có thể cho tối đa lên tới 30 vị võ tướng xuất trận, mỗi vị võ tướng sẽ có một vai trò riêng biệt, được phân chia theo đẳng cấp sao, có kỹ năng riêng biệt. Tất nhiên, các trận đấu đều diễn ra ở dạng tự động, người chơi chỉ cần nhấn vào icon biểu tượng để tung tuyệt chiêu võ tướng mà thôi. Bên cạnh đó, hệ thống cũng có hỗ trợ tăng tốc chiến đấu, hay chế độ auto hoàn toàn rất tiện lợi. Và đương nhiên các trận đồ chiến thuật sẽ do một tay tướng quân thống lĩnh tài ba là bạn điều hành.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi trải nghiệm như “Thảo Phạt Địch Quân”, “Thăng cấp võ tướng”, “Võ Lâm Đại Hội”, “Khách Sạn Chiêu Mộ”, “Trang Bị Phụ Ma”…, để người có thể tự do lựa chọn, trải nghiệm, gia tăng điểm chiến lực, ngày càng thu thập được nhiều võ tướng có sức mạnh kinh thiên động địa như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân.

  Nền đồ họa 2D trong game được thiết kế tỉ mỉ hơi hướng Manga cũng giúp thu hút được rất nhiều người chơi muốn trải nghiệm tựa game này. Phóng Tam Quốí lấy bối cảnh thời tam quốc đưa người chơi vào vai một anh hùng chiến đấu nhằm giành lấy vinh quang cho mình. Có thể nói xét trên những tựa game cùng thể loại Tam Quốc thì tựa game này xứng đáng có một vị trí đứng bởi những yếu tố lạ mắt, độc đáo đặc biệt dành cho người chơi. Hệ thống đối kháng trong game mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

  Được biết tựa game sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOSAndroid, hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản iOS để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản Android:  Phiên bản iOS:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất