gMO Phong Ma sẽ ra mắt làng game Việt vào 19/06

Sói Già
 1. GameHub.vn - Tựa game hành động màn hình ngang Phong Ma sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 19/6 tới.

  Sáng nay (16/06), gMO hành động màn hình ngang Phong Ma bất ngờ “trình làng” teaser và trailer giới thiệu. Là một trong số ít game hành động màn hình ngang trên mobile thành công tại Hàn Quốc, Phong Ma hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt.


  Trailer giới thiệu game Phong Ma phiên bản Việt hóa

  Mở đầu trailer, Phong Ma giới thiệu cốt truyện cũng như 3 lớp nhân vật chính gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ. Bên cạnh đó, trang teaser cũng mô tả các tính năng đặc sắc như hệ thống Công thành chiến, Đấu trường, Quyết đấu, Phụ bản…

  [​IMG]
  Cũng trong đoạn trailer, Phong Ma không phụ lòng kỳ vọng của cộng đồng game thủ khi hé lộ những khoảnh khắc chặt chém sướng tay, combo đã mắt mà hiếm có tựa game nào trên smartphone làm được. Tất nhiên, để thực hiện, người chơi phải điều khiển các ngón tay trên màn hình cực kỳ nhanh chóng và chuẩn xác.

  Theo như thông tin từ trước, Phong Ma có đề tài ma ảo được phát triển bởi Wonder Unlimited. Lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ, tựa game đưa người chơi hóa thân vào những anh hùng trực thuộc quân đoàn Kỵ Sĩ ánh sáng, mang trong mình trọng trách tìm kiếm hòn đá thánh phong ấn Ma Vương.

  [​IMG]

  Mặc dù sử dụng nền đồ họa 2D, nhưng Phong Ma có ưu thế vượt trội so với các sản phẩm khác bởi hình ảnh nhân vật được thể hiện rõ ràng, rất đẹp mắt mà không màu mè, sặc sỡ. Với cơ chế chiến đấu không xác định mục tiêu (non-target) đòi hỏi người chơi phải thao tác linh hoạt, vận động tay thường xuyên, và khi đó Phong Ma sẽ giúp cho game thủ giải tỏa đam mê chặt chém một cách triệt để.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Phong Ma sẽ chính thức Open Beta vào lúc 9h00 ngày 19/06/2014, mở đầu cho một mùa hè hứa hẹn nhộn nhịp tại làng game Việt.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất