gMo Phong Ma ngày đầu ra mắt có gì hot?

Mandy Meow
 1. Sau khi gây bão tại thị trường game mobile Hàn Quốc và Trung Quốc, Phong Ma chính thức ra mắt game thủ Việt Nam vào hôm nay.

  Đúng 9h00 hôm nay ngày 19/06/2014, NPH SohaGame đã chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm trò chơi mang tên Phong Ma. Tuy mới ra mắt được hơn 1 tiếng nhưng NPH đã phải mở tới 3 server: s1- Nhân Mã, s2 - Xử Nữ, s3 - Thiên Bình, mới đáp ứng được lực lượng đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm tựa game chiến đấu đầy hấp dẫn này.

  [​IMG]
  Danh sách server (máy chủ)
  [​IMG]
  Tạo hình nhân vật ingame của Phong Ma
  Do lấy cốt truyện, bối cảnh mang màu sắc Châu Âu thời trung cổ nên tạo hình nhân vật, NPC trong Phong Ma rất hấp dẫn và quyến rũ. Giao diện trực quan dễ nắm bắt, các nút công cụ được thiết kế hấp dẫn giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm. Vừa mới bắt đầu vào game, người chơi đã phải chiến đấu với boss cấp cao. Tuy nhiên, lúc này nhân vật của bạn đã có đầy đủ 6 skills và boss có vẻ hơi yếu so với bạn. Đây cũng là điều dễ hiểu vì hầu hết các game đang phát hành đều làm như vậy để người chơi có thể cảm nhận được hết về gameplay cũng như đồ họa của trò chơi.

  [​IMG]

  Mặc dù, đã mở tới 3 server nhưng không hiểu sao tình trạng giật, lag, mất kết nối vẫn rất thường xuyên xảy ra. Bản thân người viết đã mất khá nhiều thời gian để vừa chơi vừa kết nối lại khi đường truyền kết nối mạng vẫn tốt. Tại Fanpage của Phong Ma, số lượng người chơi cùng chung cảnh ngộ vô cùng bức xúc khi gặp vấn đề trên.

  [​IMG]
  Tình trạng mất kế nối xảy ra thường xuyên

  [​IMG]
  Giật - lag gây nhiều ức chế cho game thủ


  Sau nhiều lần cố gắng cuối cùng người viết cũng kết nối thành công với Phong Ma. Trong game bao gồm rất nhiều tính năng tương tác giữa người chơi với nhau như: kết bạn, chat, xem thông tin, giao đấu, mời vào quân đoàn. Bạn không thể một mình hành tẩu trên giang hồ, vì vậy hãy chủ động kết bạn với những game thủ khác. Tuy nhiên có lẽ bạn không phải làm điều đó, chính những game thủ khác sẽ chủ động tìm và gửi lời mời kết bạn. Chính người viết mới tham gia trải nghiệm được hơn 20 phút mà đã có hơn 10 lời mời kết bạn được gửi tới. Với cách chơi mới lạ, dùng ngón tay để di chuyển cũng như ra đòn, nhân vật trong game trở nên linh hoạt hơn hẳn. Bạn phải làm quen và học cách di chuyển, gom quái và đặc biệt phải "hit and run" để tránh bị dính đòn.

  [​IMG]

  Dù trò chơi có hấp dẫn tới đâu, với với tình trạng hiện tại giật lag, mất kết nỗi thường xuyên xảy ra thì chắc hẳn nó sẽ gây ra ấn tượng cực kì không tốt trong giới game thủ Việt. Bỏ qua tình trạng giật lag, mất kết nối với máy chủ liên tục xảy ra thì tựa game Phong Ma này đáng để các bạn thử trải nghiệm trong tháng 6 này. Hi vọng NPH SohaGame sẽ khắc phục tình trạng trên trong thời gian sớm.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất