gMO Phiêu Mạc Chi Lữ đã có phiên bản iOS

Gin
 1. Tựa game tiên hiệp tình truyện đầy màu sắc lãng mạn Phiêu Mạc Chi Lữ đã có phiên bản thử nghiệm cho iOS

  gMO Phiêu Mạc Chi Lữ là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành Good Game Trung Quốc. Tựa game ra mắt phiên bản thử nghiệm cho hệ điều hành Android từ tháng 6/2015 thế nhưng mãi tới ngày 2/9/2015 vừa qua thì những fan hâm mộ mới được thưởng thức trọn vẹn trên hệ điều hành iOS.

  [​IMG]

  Phiêu Mạc Chi Lữ được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết online cùng tên khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Đưa người chơi đặt chân vào một không gian đầy màu sắc, tại đây bạn sẽ vào vai 1 trong 12 chân mệnh thiên tử, tranh đoạt thượng cổ thần khí và dấn thân vào trận tiên ma đại chiến trong truyền thuyết.

  Đặc biệt với thiết kế đầy chất “nhạc họa”, một thế giới bồng bềnh mờ ảo lôi cuốn được rất nhiều game thủ, đặc biệt là các game thủ nữ vốn đã là fan trung thành cũng thể loại truyện, tiểu thuyết kiếm hiệp ngôn tình. Game cho bạn auto tùy chỉnh, người chơi có thể thoải mái, dễ dàng tìm hiểu mọi hệ thống. Không chỉ dừng lại ở những tính năng thông dụng như cường hóa trang bị, thăng cấp ngoại trang, trân thú,… Phiêu Mạc Chi Lữ tích hợp rất nhiều tính năng hay ho để người chơi mày mò khám phá.

  [​IMG]

  Cuộc chơi không chỉ dừng lại ở đơn thuần là tăng cấp level mà còn rất nhiều việc để bạn phải chú tâm đến. Một số tính năng đáng để bạn tìm hiểu như: Nguyên Hồn, Tiên Phủ (luyện đan để lấy vàng, kinh nghiệm), Kinh Mạch, phụ bản Oan Hồn Đài (chia theo từng cấp độ), phụ bản Thất Tinh (khiêu chiến 7 boss), Quốc Chiến, Bang Hội,… Không giống một số game cùng thể loại, đều có các phụ bản PK thông dụng, Phiêu Mạc Chi Lữ lại không có phụ bản này mà lại PK theo kiểu tuyên chiến trực diện vào người chơi khác. Chính điều này cũng là một điểm hấp dẫn dành cho game thủ được thử sức trải nghiệm. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản Android:  Phiên bản iOS:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất