gMO OMG Quỷ Thần - Quỷ thần Liên Minh Huyền Thoại

Gin
 1. gMO OMG Quỷ Thần, thêm một tựa game kết hợp giữa nhập vai và thẻ bài theo phong cách của Liên Minh Huyền Thoại

  gMO OMG Quỷ Thần là tựa game nhập vai có yếu tố thẻ bài 2.5D của nhà phát hành Oohhoo Games Trung Quốc. Với chất liệu liệu Liên Minh Huyền Thoại đang gây sốt trên thị trường game di động hiện nay, tuy chưa ra mắt bản download chính thức nhưng gMO OMG Quỷ Thần cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.​


  Trailer gMO OMG Quỷ Thần
  Tạo hình nhân vật mang đậm phong cách của Liên Minh Huyền Thoại nhưng mang nét dễ thương hơn những vẫn trung thành với lối thiết kế phương Tây.
  [​IMG]
  gMO OMG Quỷ Thần sẽ đem tới một thế giới huyễn tưởng đẹp mắt, một tiên giới phương Tây với những phi thuyền khinh khí cầu bay cùng rồng lửa, những vị tiên nhỏ lung linh trên mặt nước,...Các nhân vật trong game được thiết kế 3D nhưng background mới chỉ dừng lại ở 2D. Tuy vậy người chơi vẫn sẽ yêu thích nền đồ họa nhiều màu sắc này của game.

  gMO OMG Quỷ Thần, một trò chơi quy tụ tất cả các vị tướng mà bạn đã thấy trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng sẽ thể hiện dưới góc nhìn vui nhộn, dễ thương hơn. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một đội hình ưu tú nhất, sau đó bố trí vào các lane để tấn công đối phương. Bản đồ trong gMO OMG Quỷ Thần cũng được phân chia thành 3 đường, tuy nhiên đó là 3 đường thẳng song song nhau chứ không phải dạng bản đồ MOBA đơn thuần. Ở mỗi lượt đi, tướng sẽ di chuyển một khoảng cách nhẩt định và tung đòn tấn công hoặc kỹ năng khi đủ tầm đánh.
  [​IMG]
  Tất nhiên vì là một gMO ăn theo Liên Minh Huyền Thoại nên dàn tướng của gMO OMG Quỷ Thần đều được tái hiện lại từ nguyên bản, nhưng dưới góc nhìn chibi trông khá ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó các chiêu thức đặc trưng của từng tướng sẽ được giữ nguyên để mang lại cảm giác thân thuộc cho người chơi. Bạn sẽ có thể thi triển Bão Đạn của Miss Fortune để dọn sạch kẻ địch trong vùng hình nón trước mặt, hay sử dụng Dịch Chuyển Cổ Học của Ezreal để chuyển lane bất cứ lúc nào mình thích. Nhìn chung, LaL không cố gắng “chế biến” thêm cho dàn tướng mà chỉ xây dựng lại dựa theo khuôn mẫu có sẵn.

  Ngoài ra người chơi cũng không thấy được chuyển động của tướng do game không chỉ thể hiện nhân vật dưới dạng lá bài phẳng lì mà các hiệu ứng ra skill cũng rất linh hoạt mang nhiều hứng thú. Game cũng được đánh giá là có lối chơi chưa thực sự ấn tượng, nhưng nhờ vào chỗ dựa vững chắc là Liên Minh Huyền Thoại, gMO OMG Quỷ Thần vẫn có thể tin tưởng vào một vị trí cao trên bảng xếp hạng.

  Hiện tựa game chưa cung cấp phiên bản download chính thức, bạn đọc có thể xem thêm thông tin tại trang chủ của game qua link sau: http://wy.77l.com/12655/
  Cùng xem một số hình ảnh khác của game
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất