gMO nuôi pet như thật với Thiên Thiên Pikachu

Gin
 1. Cùng nuôi dưỡng, chăm sóc Pokemon, đem "thú cưng" đi PK để trở thành người huấn luyện giỏi nhất với gMO gMO Thiên Thiên Pikachu nhé

  gMO Thiên Thiên Pikachu là một tựa game thẻ bài 2D vô cùng đáng yêu với đề tài Pokemon đến từ nhà phát hành ShangHai IT Juzi. Với tạo hình dễ thương, phụ bản đa dạng, số lượng Pokemon không giới hạn. gMO Thiên Thiên Pikachu rất được yêu thích tại thị trường Trung Quốc, đặc biệt chiếm số lượng lớn là các nữ game thủ xinh đẹp.


  Trailer gMO Thiên Thiên Pikachu

  Hiện tựa game đầy màu sắc này vừa cho ra mắt phiên bản Android. Được biết phiên bản cho iOS cũng sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. Cùng với những hình ảnh Cosplay vừa đáng yêu quyến rũ từ các hot girl, Thiên Thiên Pikachu đang "lấn át" những tựa game cùng thể loại trên thị trường.

  [​IMG]

  gMO gMO Thiên Thiên Pikachu tập trung vào thu thập và nuôi dưỡng các Pokemon. Các Pokemon truyền thống đều được xuất hiện đầy đủ trong game với thiết kế vô cùng đáng yêu. Ngoài ra game còn thêm vào nhiều Pokemon mới với các thuộc tính kết hợp, độc đáo, lạ mắt.

  Hệ thống trang bị đa dạng và phong phú trong tựa game cũng là một điểm được đánh giá cao. Các thẻ bài trên màn hình sẽ không xuất hiện dưới hình dạng…1 thẻ bài mà là hình của các con Pokemon dễ thương, hiệu ứng skill cũng được thiết kế công phu khi mỗi loại Pokemon lại có hiệu ứng khác nhau.

  [​IMG]

  Một điểm đặc sắc khác trong hệ thống nuôi dưỡng Pokemon của game là có khu vực “Vườn Trẻ” nơi tập trung những Pokemon non nớt cần bảo vệ và nuôi dưỡng theo chế độ riêng để sẵn sang PK bất cứ lúc nào. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất