gMO Nhiệt Huyết Tiên Cảnh đã được mua về Việt Nam

Mandy Meow
 1. Nhiệt Huyết Tiên Cảnh là một game mobile online 3D thuộc thể loại MMORTS có đề tài tiên hiệp viễn tưởng.

  Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi nhận được, gMO Nhiệt Huyết Tiên Cảnh đã được một nhà phát hành tại khu vực miền nam mua thành công về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Được biết, trò chơi do ChengDu Digua phát triển và vận hành, đã chính thức ra mắt vào tháng 04/2015 vừa qua tại thị trường Trung Quốc. Điều làm chúng tôi khá bất ngờ đó là, ngay sau khi xuất hiện thì tựa game này đã trở thành một hiện tượng mới nổi của làng game Trung Quốc. Thông tin chính xác về tên đơn vị sở hữu và tiến độ “thi công” Nhiệt Huyết Tiên Cảnh vẫn còn là một điều bí mật.

  [​IMG]


  Cũng giống như nhiều game thể loại tiên hiệp khác, gMO Nhiệt Huyết Tiên Cảnh dẫn người chơi tham gia vào cuộc chiến giữa Tam Giới Tiên – Ma – Nhân kinh điển. Một cuộc phiêu lưu đầy ắp sự kỳ bì, khơi gợi sự tò mò của người chơi. Bỏ cuộc chiến đó sang một bên, khi đến với Nhiệt Huyết Tiên Cảnh bạn còn được thưởng thức một thế giới mộng ảo đầy thơ mộng. Ở đó, chúng ta không thể phân biệt được đâu là mộng và đâu là thực.

  [​IMG]


  Về phương diện đồ họa, tuy trò chơi mang “hơi thở” của giới tiên cảnh nhưng lại được thiết kế theo phong cách chibi rất đáng yêu. Mang trên mình lớp áo đồ họa 3D cực kỳ sắc nét, không tồn tại bất cứ khiếm khuyết nào. Đặc biệt, khi tận mắt thưởng thức hiệu ứng kỹ năng thì chắc chắn bạn phải trầm trồ khen ngợi. Vì nó quá đẹp. Nói tới sự thành công của gMO Nhiệt Huyết Tiên Cảnh, người ta không thể không kể đến nền âm thanh tuyệt phẩm. Đó là sự lai tạp giữa những âm sắc phiêu bồng trốn tiên giới và sự nhí nhảnh mang phong cách hiện đại. Một thế giới rất thú vị đang chờ đón bạn tới trải nghiệm.

  [​IMG]


  Lối chơi chủ đạo trong gMO Nhiệt Huyết Tiên Cảnh là vượt ải, đây cũng là điều rất quen thuộc đối với game thủ nước ta. Bước vào trò chơi, bạn sẽ phải chọn một trong bốn lớp: Kiếm Tu, Mặc Hồ, Đạo Cơ, Quyền Hầu để làm nhân vật đại diện của mình. Mỗi lớp nhân vật sở hữu ngoại hình, trang bị, vũ khí, bộ kỹ năng khác nhau. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho người chơi vì hoạt động hay nhất trong trò chơi là PK.

  [​IMG] [​IMG]


  Trong game, bạn có thể tham gia các cuộc PK không giới hạn: 1vs1, 3vs3 và lên tới tận 50vs50 (có thể hiểu như chiến liên server hoặc chiến bang phái). Chỉ số lực chiến là yếu tố phản ánh rõ nhất về sự mạnh yếu của người chơi. Bạn có thể dùng cách tính năng như: cường hóa, tiến cấp, khảm ngọc, nâng cấp thú cưỡi… để gia tăng lực chiến của mình.

  [​IMG]


  Những thông tin về gMO Nhiệt Huyết Tiên Cảnh sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sắp tới. Bạn đọc nóng lòng muốn trải nghiệm trước trò chơi thì có thể tải trực tiếp miễn phí phiên bản tiếng Trung ngay tại GameHub.vn theo đường dẫn dưới đây:

  - Android:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất