gMO Nhiên Thiêu Chiến Ca nay đã có phiên bản trải nghiệm

Gin
 1. Cùng trải nghiệm gMO đặc sắc Nhiên Thiêu Chiến Ca nay đã có trên nền tảng Android

  gMO Nhiên Thiêu Chiến Ca là tựa game thẻ bài 2.5D đến từ nhà phát hành Chengdu Kuangxiang Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách Dota quen thuộc cộng thêm với gameplay Song thẻ độc đáo hấp dẫn (Doll- Extra) mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

  [​IMG]

  Đến với tựa game người chơi sẽ nhập vai vào một chàng hay một nàng hiệp sĩ, phiêu lưu vào vùng đất quỷ và bắt đầu con đường tiêu diệt tất cả các loài quỷ quái đang hoành hành, quấy rối sự bình yên của con người. Như rất nhiều tựa game thẻ bài khác khác, gMO Nhiên Thiêu Chiến Ca cũng chọn cho mình một nền tảng 2D với lối di chuyển màn hình ngang đơn giản và nhẹ nhàng nhưng có ưu thế tuyệt đối trong việc tiếp cận mọi đối tượng game thủ cũng như sở hữu một dung lượng dễ chịu.

  [​IMG]

  Tuy nhiên không phải vì sở hữu một công nghệ cũ kỹ mà gMO Nhiên Thiêu Chiến Ca trở nên xấu xí. Tất cả mọi họa tiết của game đều được trang trí một cách lộng lẫy, lung linh và cực kỳ tươi sáng. Lối thiết kế nhân vật rất chi tiết và tỉ mỉ, từ khuôn mặt, dáng vóc, quần áo, vũ khí đều được thực hiện rất tốt.

  Bên cạnh đó là hệ thống các chiêu thức, kỹ năng tuy chưa đa dạng nhưng cũng rất sinh động và đẹp mắt. Nhìn chung với hệ thống kỹ năng này thì cũng đủ để đáp ứng nhu cầu cũng như nhãn quan của người chơi. Ngoài yếu tố đồ họa thì gameplay thực sự là một điểm cộng rất lớn của gMO Nhiên Thiêu Chiến Ca. Game đi theo một cơ chế đánh theo lượt cổ điển, tức là tăng tối đa sự tương tác giữa người chơi và trò chơi. Game thủ không thể để nhân vật của mình auto từ đầu đến cuối mà buộc phải suy nghĩ, tính toán trong việc sắp xếp đội hình, sử dụng chiêu thức nào và tấn công đối phương nào.

  [​IMG]

  Qua từng cấp độ nhân vật lại có thể được “giác ngộ” thêm những chiêu thức mới cũng như nâng cấp các chiêu thức mình đã có. Việc nâng cấp chiêu thức quan trọng không kém việc nâng cấp nhân vật bởi chiêu thức càng có cấp độ cao thì sức công phá càng lớn, tầm ảnh hưởng càng rộng, hiệu quả càng cao. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất