gMO Nhật Ký Yêu Tinh cho bạn một ngày làm yêu tinh

Gin
 1. Đến với tựa game vô cùng nhiều màu sắc với những chú yêu tinh đáng yêu trong gMO Nhật Ký Yêu Tinh

  gMO Nhật Ký Yêu Tinh là tựa game turn base 2.5D của nhà phát hành WangYi Trung Quốc, đây là nhà phát hành nổi tiếng với những tựa game với nhiều màu sắc nổi bật, đáng yêu và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tựa game tuy đã được giới thiệu từ rất lâu nhưng mãi đến 15/4/2015 này người chơi mới chính thức được trải nghiệm phiên bản Open Beta cho Android.


  Trailer gMO Nhật Ký Yêu Tinh

  Tựa game mang đến một thế giới yêu tinh đáng yêu đầy màu sắc, với background cùng gameplay đa dạng, đây hứa hẹn sẽ là một tựa game ăn khách nữa của WangYi, mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị.

  [​IMG]

  Đến với game, người chơi sẽ được tận mắt đến với thế giới đầy màu sắc của những Yêu Tinh. Người chơi sẽ lãnh đạo đội quân yêu tinh của riêng mình. Bạn có thể thu thập, lựa chọn và nuôi dưỡng chúng.
  Người chơi sau khi đã nuỗi dưỡng đội quân của mình đủ lớn mạnh, bạn có thể đem chúng đi PK chiến đấu. Hệ thống PK với thao tác đăng nhập đơn giản và vô cùng tiện lợi cho bạn PK không giới hạn, PK đơn, đội nhóm,…

  Các hệ thống Skill trong game cũng được đánh giá là khá đẹp mắt, tuy không phải hình ảnh 3D ảo diệu nhưng các hình ảnh của Nhật Ký Yêu Tinh cũng vô cùng sắc nét và được thiết kế tỉ mỉ. Ngoài ra các hệ thống khác như hệ thống phụ bản chiến Boss cũng được đánh giá khá tốt. Người chơi được thoải mái lựa chọn bàn chơi phù hợp trên bản đồ vô cùng rộng lớn. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất