gMO Ngạnh Bá Tam Quốc, một thế giới Tam Quốc hoàn toàn mới

Gin
 1. Cùng đến với tựa game thẻ bài nhập vai mang nhiều màu sắc Tam Quốc và vô cùng dễ thương, Ngạnh Bá Tam Quốc

  gMO Ngạnh Bá Tam Quốc là một game thuộc thể loại thẻ bài RPG 3D có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Caicai Games và do Electronic Soul phát hành. Tựa game mang tới một thế giới game đầy sắc màu Tam Quốc mà lại cực kỳ nhiều đặc sắc, đem tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

  [​IMG]

  Được phát triển bằng kỹ thuật Unity 3D tân tiến, trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa cực đẹp, với những mô hình 3D nhân vật, kỹ năng chi tiết và sinh động chứ không giống với đa phần game thẻ bài 2D truyền thống. Với phong cách thiết kế Chibi đáng yêu, các võ tướng đều được tạo hình lại, mang một diện mạo vừa lạ mà lại vừa quen, đảm bảo trải nghiệm thị giác tốt, rất phù hợp với game chơi mobile.

  [​IMG]

  Với gMO Ngạnh Bá Tam Quốc người chơi sẽ vượt các ải đồng thời đánh theo lượt thời gian thực khá phổ biến ở dạng thẻ bài. Người chơi có thể cho tối đa 5 vị võ tướng xuất trận, mỗi vị võ tướng sẽ có một vai trò riêng biệt, được phân chia theo đẳng cấp sao, có kỹ năng riêng biệt. Tất nhiên, các trận đấu đều diễn ra ở dạng tự động, người chơi chỉ cần nhấn vào icon biểu tượng để tung tuyệt chiêu võ tướng mà thôi. Bên cạnh đó, hệ thống cũng có hỗ trợ tăng tốc chiến đấu, hay chế độ auto hoàn toàn rất tiện lợi.

  Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi trải nghiệm như “Thảo Phạt Địch Quân”, “Thăng cấp võ tướng”, “Võ Lâm Đại Hội”, “Khách Sạn Chiêu Mộ”, “Trang Bị Phụ Ma”…, để người có thể tự do lựa chọn, trải nghiệm, gia tăng điểm chiến lực, ngày càng thu thập được nhiều võ tướng có sức mạnh kinh thiên động địa như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân.

  [​IMG]

  Có thể nói xét trên những tựa game cùng thể loại Tam Quốc thì tựa game này xứng đáng có một vị trí đứng bởi những yếu tố lạ mắt, độc đáo đặc biệt dành cho người chơi. Hệ thống đối kháng trong game mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Được biết tựa game sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOSAndroid, hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản iOS để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS:  Phiên bản Android:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất