gMO Naruto đối kháng chuẩn bị tấn công ChinaJoy 2015

Hard
 1. Tựa game Naruto Mobile đi theo phong cách chiến đấu đối kháng vừa qua đã được Tencent Games chính thức thông báo đi vào quá trình thử nghiệm Beta.

  Naruto luôn là cái tên khiến chúng ta phải mê mệt, phải đắm chìm, phải cuốn vào vào một thế giới nhẫn giả bao la rộng lớn, xuyên suốt từ những trang truyện Manga đen trắng, những thước phim Anime sắc màu, hay các màn hình điện từ sống động nằm gọn giữa lòng bàn tay.

  Với vế sau, cộng đồng may mắn đón nhận biết bao cơ hội trải nghiệm, như series Naruto: Ultimate Ninja nức tiếng thế giới, hay tựa game I Am Naruto khuynh đảo làng gMO Việt Nam. Nay, ánh mắt game thủ sẽ tiếp tục hướng về một tân binh mới.. một đại diện chính thức của đế chế Naruto với lối chơi đặt mình theo phong cách đối kháng cực kỳ hứa hẹn.

  [​IMG]


  Theo đó, gã khổng lồ Tencent Games vừa qua đã chính thức đánh tiếng sản phẩm mới nhất dưới bàn tay mình - một tựa game Naruto Mobile đối kháng sẽ tiến tới quá trình thử nghiệm Beta vào ngày 28 tháng 7 tới đây tại Trung Quốc. Ngay sau đó, tựa game sẽ được mang tới trình diễn tại sự kiện ChinaJoy 2015 tổ chức ở Thượng Hải vào ngày 30 tháng 7 tới đây.

  [​IMG]


  Theo thông tin chính thức, tất cả mọi nhân vật mà game sử dụng sẽ được lấy trực tiếp từ bộ Anime nổi tiếng, những người song hành với chúng ta xuyên suốt bao năm qua. Game thủ ở đó sẽ có cơ hội sát cánh với Naruto xuyên suốt thời gian niên thiếu, học tập và rèn luyện bản thân để trở thành một Ninja siêu đẳng. Những cái tên quen thuộc như Sasuke, Gaara, Akimichi Choji, Kiba và nhiều nhân vật quen thuộc khác cũng sẽ hội ngộ trong tựa Naruto Mobile đối kháng này.

  [​IMG]


  Lối chơi của game ngoài việc nắm trong tay những yếu tố đặc trưng của thể loại chiến đấu đối kháng, còn mang trong mình các cải tiến và thêm thắt giúp người chơi dễ dàng làm quen. Cơ chể điều khiển theo đó sẽ dựa hoàn toàn trên bộ cần và nút bấm ảo, với cách bố trí tương tự như những đại diện ARPG trên di động ngày nay. Mỗi nhân vật trong game bên cạnh đó còn có hai chiêu thức đặc trưng, song hành với một nhẫn thuật độc nhất, ví như Rasengan của Naruto hay Chidori của Sasuke. Ngoài ra game cũng bổ sung vào hệ thống thu thập những Legendary Ninja, như các đời Hokage.. hay Tam Nin huyền thoại.

  [​IMG]


  Hiện tựa gMO Naruto Mobile theo phong cách chiến đấu đối kháng này vẫn chưa có thời điểm cập bến cụ thể, nhưng cộng đồng tin tưởng rằng game sẽ sớm phát hành trên Mobile trong khoảng cuối năm nay. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Một số hình ảnh khác của tựa game:

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất