gMO Monster Master cho bạn thử tài Match-3

Gin
 1. Cùng đến với thế giới đầy trời xanh mây trắng và các nhân vật đầy màu sắc với gMO Monster Master

  Monster Master là tựa game thuộc thể loại Match-Three 2D có kết hợp yếu tố nhập vai của nhà phát hành XueTao Guan Trung Quốc. Tựa game với lối thiết kế Chibi, nhân vật cùng background nhiều màu sắc sẽ đem đến cho người chơi những vùng đất tươi mới để trải nghiệm trong mùa hè này.

  [​IMG]

  Được biết tựa game sau một thời gian Close Beta nay đã mở bản Open Beta cho người chơi thoải mái trải nghiệm trên thiết bị Android. Trong thời gian không lâu sắp tới, phiên bản iOS cũng sẽ được ra mắt.

  [​IMG]

  Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới tràn ngập sắc màu trong sáng. Đến với tựa game này người chơi như đang được đọc một cuốn truyện tranh hết sức đáng yêu vậy. Người chơi sẽ sở hữu một nông trại yêu quái hết sức rộng lớn nữa.

  Không chỉ là một game Match-three thong thường, người chơi sẽ sử dụng tài năng match-3 của mình để nhân vật của bạn tung chưởng. Từ đó bạn cứ match thắng thì nhân vật của bạn cũng đánh thắng quái vật.

  [​IMG]

  Hệ thống bản đồ Boss rộng lớn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Hơn thế nữa với các background đa dạng thay đổi liên tục sẽ giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Hệ thống trang bị trong game cũng cực kì đồ sộ. Bạn có thể hóa thân vào một cao bồi, một vị tướng hoặc cũng có thể là một anh hùng hay ninja, tất cả quyền quyết định đều nằm trong tay bạn.

  Ngoài ra hệ thống kết bạn đội nhóm, giao lưu giữa các game thủ cũng rất đáng quan tâm Hệ thống chat trong game được xây dựng hoàn hảo như các phần mềm chat nổi tiếng như wechat là một ví dụ. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất