gMO Metal Slug Max gặp lại huyền thoại năm xưa

Gin
 1. Cùng đến với phiên bản Mobile của dòng game kinh điển năm nào với gMO Metal Slug Max

  gMO Metal Slug Max là phiên bản di động cho tựa game cầm tay huyền thoại cùng tên. Tựa game bắn sung 2D lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh di động nay đã ra mắt cho hệ điều hành Android.

  Dòng game Metal Slug (ở Việt Nam được gọi là Rambo Lùn là 1 dòng game Chạy và Bắn súng theo chiều ngang được công bố đầu tiên trên hệ máy game thùng (arcade machines) Neo-Geo và các hệ máy chơi game khác bởi hãng SNK. Ngoài ra nó còn được chuyển hệ sang 1 số hệ máy chơi game khác như Sega Saturn, PlayStation, Neo-Geo Pocket Color và gần đây là Game Boy Advance, PlayStation 2, Xbox, Xbox 360 và Nintendo DS.

  [​IMG]


  Ngoài ra còn có một tuyển tập bao gồm bảy phiên bản đầu tiên trong loạt chính (bao gồm cả Metal Slug X) cho Wii, PlayStation Portable, PlayStation 2 và cả PC. Dòng game này nổi tiếng nhờ có lối chơi đơn giản (cách điều khiển dễ nắm bắt), tiết tấu nhanh và yếu tố hài hước vui nhộn không lẫn vào đâu được rất phù hợp cho mục đích giải trí.

  Cách chơi đặc trưng của dòng game này là: người chơi dùng vũ khí mạnh mẽ (súng, lựu đạn) đối đầu với rất đông kẻ địch. Trong quá trình chơi,chỉ cần người chơi dính 1 đòn (nhận sát thương) của địch hoặc từ môi trường thì sẽ chết ngay lập tức và ngược lại kẻ địch cũng thế. Ngoài ra người chơi có thể tấn công cận chiến để hạ thủ số đông kẻ địch.

  [​IMG]

  Người chơi bắt đầu game với 1 khẩu súng ngắn, 10 quả lựu đạn và dao găm (hoặc 1 vũ khí cận chiến khác) trong quá trình chơi sẽ nhặt được các vũ khí (súng, lựu đạn) mới và mạnh mẽ hơn. Người chơi chỉ được mang 1 loại súng lớn, khi nhặt được súng mới thì súng cũ sẽ mất. Cũng như thế nếu loại súng đó hết đạn thì người chơi chỉ còn khẩu súng ngắn. Bắt đầu từ phiên bản thứ 6,người chơi có thể mang 1 lúc 2 súng lớn và thay đổi chúng với súng ngắn cho sẵn 1 cách linh hoạt.

  Hệ thống trang bị cũng rất phong phú, bạn không chỉ nâng cấp cho nhân vật chính mà còn được hệ thống trang bị riêng cho “sung ống đạn dược” của bạn, nên hãy thỏa sức lựa chọn cho mình nhé.
  Ngoài ra hệ thống đội nhóm chiến đấu cùng nhau cũng hết sức thú vị khi bạn được tham gia hoạt động nhóm hay PK chiến dịch đặc sắc. Được biết tựa game sẽ có cả 2 phiên bản cho Android và iOS nhưng hiện giờ Android sẽ cho ra mắt trước. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất