gMO Mãnh Tiên Truyện - Khói lửa ngập tràn tiên giới

Gin
 1. Cùng hòa mình vào thế giới tiên kiếm hiệp đầy màu sắc với gMO Mãnh Tiên Truyện

  gMO Mãnh Tiên Truyện là tựa game turn base màn hình ngang 2D của nhà phát hành TongMeng ShiKong Trung Quốc. Tựa game vừa được chính thức ra mắt phiên bản Open Beta cho Android ngày 14/4/2015 sau một thời gian dài chờ đợi.


  Trailer gMO Mãnh Tiên Truyện

  Tựa game là thế giới tiên kiếm hiệp võ thuật vừa kinh điển xong với nét vẽ Chibi gần gũi dễ thương với các tiên nữ vô cùng quyến rũ đã giúp tựa game cuốn hút được người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  [​IMG]

  Vẫn với chủ đề tiên hiệp kinh điển, tựa game được coi như một phiên bản phỏng theo nguyên tác truyện và phiên bản PC cùng tên đã từng ra mắt trước đó khá lâu. Cũng giống như nhiều tiểu thuyết tiên kiếm hiệp khác, nội dung câu truyện xoay quanh giới võ lâm, những bí kíp võ công và những bí mật ẩn chứa xung quanh đó. Ngoài ra không thể thiếu đến những mối tình lãng mạn, trai tài gái sắc, võ công cao cường của giới võ lâm cổ trang.

  Đến với game người chơi cũng sẽ được chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa Linh Nhi và Lý Tiêu Dao ở chốn bồng lai tiên cảnh đã gắn kết cuộc đời của hai người với nhau. Qua sự trợ giúp của Lão lão họ đã thề non hẹn ước trọn đời bên nhau. Sau khi có được viên thuốc cho người thím, Lý Tiêu Dao phải rời tiên đảo. Anh hứa sẽ trở lại đón Linh Nhi. Nhưng không ngờ đó là chuyến đi không trở lại của anh. Sau khi trở về, anh bị viên thuốc của 3 người lạ đó làm mất trí nên mọi chuyện trên đảo tiên anh đều quên hết, kể cả lời hẹn ước của anh với Linh Nhi.

  [​IMG]

  Hệ thống đánh Boss trong game cũng rất đa dạng với nhiều ngoại cảnh khác nhau, đặc sắc. Người chơi còn có thể tham gia PK không giới hạn. Bạn có thể lựa chọn PK đơn, PK đội nhóm. Game cũng được đánh giá là có thao tác sử dụng dễ dàng, mượt mà, hơn nữa dung lượng cũng vừa phải.

  Hệ thống trang bị trong game cũng rất đặc sắc, một số vật dụng quý hiếm cũng sẽ được thể hiện rõ cốt truyện và thuộc tính của mình. Ví dụ như chiếc lục ngọc bình là một chiếc bình gốm men xanh có 2 con mắt thần giúp người chơi lên công lực cực kì nhanh chóng, các bàn phụ bàn khó nhằn cũng dễ vượt qua hơn. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất