gMO Mã Pháp Truyền Kỳ, cuộc phưu lưu xứ quỷ đầy thú vị

Gin
 1. Cùng chiến đấu bảo vệ vương quốc trước sự xâm lăng của lũ yêu quái trong gMO Mã Pháp Truyền Kỳ

  gMO Mã Pháp Truyền Kỳ là tựa game RPG 3D của nhà phát hành Qingdao Jiguang Trung Quốc.Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới huyền ảo phương Tây với những tạo hình đầy mới mẻ hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng thử trong mùa trung thu này.

  [​IMG]

  Trên phương diện gameplay, Mã Pháp Truyền Kỳ áp dụng hình thức vượt quan ải kết hợp lối đánh theo lượt thời gian thực thường được áp dụng ở nhiều game thẻ bài thời nay. Người chơi có thể cho tối đa 5 vị võ tướng xuất trận, mỗi vị võ tướng sẽ có một vai trò riêng biệt, được phân chia theo đẳng cấp sao, có kỹ năng riêng biệt. Tất nhiên, các trận đấu đều diễn ra ở dạng tự động, người chơi chỉ cần nhấn vào icon biểu tượng để tung tuyệt chiêu võ tướng mà thôi. Bên cạnh đó, hệ thống cũng có hỗ trợ tăng tốc chiến đấu, hay chế độ auto hoàn toàn rất tiện lợi.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi trải nghiệm như “Thảo Phạt Địch Quân”, “Thăng cấp võ tướng”, “Võ Lâm Đại Hội”, “Khách Sạn Chiêu Mộ”, “Trang Bị Phụ Ma”…, để người có thể tự do lựa chọn, trải nghiệm, gia tăng điểm chiến lực, ngày càng thu thập được nhiều võ tướng có sức mạnh kinh thiên động địa nNền đồ họa 3D trong game được thiết kế tỉ mỉ hơi hướng Manga cũng giúp thu hút được rất nhiều người chơi muốn trải nghiệm tựa game này.

  Game tập trung nhiều hơn vào yếu tố hành động và kĩ năng cá nhân của người chơi khi hạn chế số lượng kĩ năng có thể sử dụng trong trận đấu xuống còn 3, cùng với đó là cây kĩ năng (skill tree) được đưa vào giúp người chơi có thể đa dạng hóa phong cách chiến đấu của mình. Có thể nói xét trên những tựa game cùng thể loại huyễn tưởng phương Tây thì tựa game này xứng đáng có một vị trí đứng bởi những yếu tố lạ mắt, độc đáo đặc biệt dành cho người chơi. Hệ thống đối kháng trong game mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Được biết tựa game sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOSAndroid, hiện người chơi có thể tải phiên bản iOS để thử nghiệm trước tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất