gMO Long Và Tinh Linh - Bài học về linh hồn tha phương

Gin
 1. Cùng gặp lại Vũ Thần, người con của Rồng thiêng giải cứu thế giới hỗn mang trong gMO Long Và Tinh Linh.

  gMO Long Và Tinh Linh là tựa game 3D nhập vai của nhà phát hành GuangYu Game. Tựa game được xây dựng theo chủ đề Tam Quốc kết hợp phong thần. Người chơi sẽ được tham gia những màn đánh lớn trăm người và PK “đã tay” không giới hạn.


  Trailer gMO Long Và Tinh Linh

  Người chơi sẽ vào vai 1 trong 3 lớp nhân vật là chiến sĩ, pháp sư, cung thủ. Ngoài ra kết hợp yếu tố thẻ bài, người chơi sẽ được thu thập một đội quân hùng mạnh của riêng mình, có thể đem trợ giúp PK hay trong những trận đánh lớn. Nếu như chiến sĩ là dũng sĩ cận chiến thì cung thủ sẽ cho ra đòn từ xa còn với pháp sư lại có uy quyền riêng với chiếc trượng ma thuật của mình.

  [​IMG]

  Mỗi nhân vật trong game lại có những đặc điểm thuộc tính, cách thức thăng cấp cũng như trang bị hoàn toàn khác biệt. Các skill của nhân vật trong game cũng được đánh giá khá cao. Người chơi tham gia những màn PK đơn hoặc nhiều người còn được gọi là “Đại Chiến”.

  Hệ thống PK cũng là một điểm nhấn của tựa game này. Người chơi sẽ được PK không giới hạn với những thao tác vô cùng dễ dàng, đơn giản . Ngay ở phần giao diện ngoài màn hình, người chơi sẽ được lựa chọn PK auto hoặc lựa chọn riêng cho mình khi tham gia giao lưu kết bạn đội nhóm.

  [​IMG]

  Người chơi có thể chọn PK đơn, PK đôi, đội nhóm lên tới 30 vs 30 tạo nên nhiều trải nghiệm thú vị. Hệ thống trang bị đa dạng và nhiều màu sắc, đặc biệt dàn mỹ nữ dẫn chuyện cũng sẽ rất đa dạng chứ không phải duy nhất một nhân vật như nhiều tựa game khác. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất