gMO Loạn Đấu Tây Du – Siêu phẩm kết hợp giữa DOTA và RPG

Gin
 1. GameHub.vn - Với nền đồ họa 3D đẹp mắt, kết hợp lối chơi của DOTA với RPG, gMO Loạn Đấu Tây Du sẽ đem tới cho người chơi những giờ phút trải nghiệm thú vị nhất.

  gMO Loạn Đấu Tây Du là “đứa con tinh thần” mới nhất trong 2014 của nhà phát hành WangYi. Đây là tựa game đầu tiên mà WangYi tự phát triển mà đồng thời tự phát hành. gMO Loạn Đấu Tây Du được đánh giá cao từ đồ họa, gameplay tới tình tiết câu chuyện của game đều rất hấp dẫn.


  Trailer gMO Loạn Đấu Tây Du

  gMO Loạn Đấu Tây Du mang phong cách viễn tưởng Tây Du, các nhân vật trong game vẫn là những nhân vật kinh điển, trong lịch sử, thần thoại thế nhưng những câu chuyện xoay quanh họ hay các điển tích điển cố trong gMO Loạn Đấu Tây Du lại đưa ra những cách giải thích khác. Ta vẫn sẽ bắt gặp Thần, Ma, Quỷ, Quái trong tựa game này có cá tính đặc sắc riêng, một câu chuyện rất riêng đằng sau mỗi nhân vật.

  [​IMG]
  Đến với gMO Loạn Đấu Tây Du, người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game nhập vai có kết hợp Dota thú vị với nền đồ họa 3D sắc nét và công nghệ Neox tân tiến đem đến góc nhìn 50.5 độ hoàn hảo, ưu hóa các hiệu ứng skill. Các trận chiến MOBA độc đáo với nhiều trận đồ đặc sắc.

  [​IMG]
  Trong gMO Loạn Đấu Tây Du có tổng cộng 34 nhân vật anh hùng, chia ra 4 lớp anh hùng để người chơi có thể lựa chọn là 13 chiến sĩ, 9 pháp sư, 4 trợ thủ, 8 anh hung giáp sắt.

  Mỗi nhân vật, mỗi anh hùng lại có tạo hình khác nhau, các skill khác biệt cũng rất rõ ràng, người chơi có thể lựa chọn lớp nhân vật trước sau đó lựa chọn một anh hùng phù hợp để nuôi dưỡng, thăng cấp. Ngoài ra người chơi có thể kết hợp các anh hùng để tạo trận đồ hợp lý nhất.

  Người chơi có thể tải game miễn phí trực tiếp tại link dưới

  Link down cho iOS

  [​IMG]

  Link down cho Android

  [​IMG]

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất