gMO Loạn Đấu Chi Vương cho bạn làm anh hùng Samurai

Gin
 1. Cùng chiến đấu đã tay bảo vệ lãnh địa của bạn với tựa game đậm chất Manga Nhật, Loạn Đấu Chi Vương

  gMO Loạn Đấu Chi Vương hay còn có tên khác là O.K Toàn Trường là game thuộc thể loại MMORPG 2D có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành dưới sự hợp tác giữa hai hãng iDreamSky – Vxinyou Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách Manga Nhật Bản đẹp mắt, quen thuộc với người chơi, với chế độ chiến đấu màn hình ngang đã tay với những màn PK hoành tráng.

  [​IMG]

  Trò chơi có sự tập hợp của một đội ngũ thiết kế game danh tiếng đến từ những dòng sản phẩm kinh điển như King of Fighters, DNF…, bao gồm cả ông Montgomery Singman, người có 27 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và từng giữ chức vụ cao ở nhiều công ty như Atari, Capcom, EA và Sony, trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất series “Street Fighter”. Qua đó, trò chơi có thể bảo đảm chất lượng trên các phương diện đồ họa, thiết kế cử động, nội dung gameplay phong phú cùng những tình tiết dẫn truyện thú vị.
  Về gameplay, thuộc thể loại nhập vai đi cảnh nên Loạn Đấu Chi Vươngtập trung khá nhiều vào hình thức vượt phụ bản.

  [​IMG]

  Thời gian đầu, người chơi sẽ trải qua những nhiệm vụ chính tuyến bám sát cốt truyện của game, điều khiển nhân vật và chiến đấu với hàng tá kẻ địch một lúc, vận dụng những kỹ năng bắt mắt để tạo nên những combo liên hoàn lợi hại lên tới 1,000+ và sau đó là khám phá dần các tính năng gameplay được lồng ghép khéo léo kèm theo hướng dẫn khá chi tiết. Cơ chế điều khiển của game cũng không có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm cùng thể loại trên nền tảng mobile, với những phím ảo, phím kỹ năng tắt đi kèm phím tấn công thông thường

  Phiên bản iOS của Loạn Đấu Chi Vương được nhà sản xuất giới thiệu đây là bản game hoàn hảo được làm lại từ phiên bản của Nhật Bản với hai cấp độ chơi chính là Extra và Advanced giống như trong The Loạn Đấu Chi Vương và thêm vào một chế độ Training. Trong game, bạn sẽ lựa chọn chơi với một hệ điều khiển 4 nút ảo hoặc thiết lập 6 nút mở rộng.

  [​IMG]

  Hệ thống nghề nghiệp trong game có thể chia làm 5 lớp chính để người chơi lựa chọn gồm Nhẫn Giả, Võ Đạo Gia, Đao Kiếm Khách, Xạ Thủ và Ma Pháp Sư. Mỗi nghề nghiệp sẽ có vài nhân vật tiêu biểu trong tổng số hơn hàng trăm nhân vật mà trò chơi xây dựng nên, người chơi sẽ có thể thu phục và chiêu mộ dần dần trong suốt quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, trò chơi có hệ thống thay đổi nhân vật rất sáng tạo, cho phép người chơi tự ý chuyển đổi giữa trận đấu, tạo ra sự đa biến hấp dẫn hơn, thay vì phải bó buộc với một nhân vật duy nhất từ đầu chí cuối. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất