gMO Liệt Diễm Chí Tôn, bá vương thiên long võ hiệp

Gin
 1. Cùng chiến đấu giành ngôi bá vương với gMO 3D đầy màu sắc hấp dẫn mùa thu này, Liệt Diễm Chí Tôn.

  gMO Liệt Diễm Chí Tôn là tựa game thuộc thể loại ARPG 3D của nhà phát hành Xihe Net Trung Quốc. Đến với gMO Liệt Diễm Chí Tôn, người chơi sẽ được thưởng thức thế giới võ thuật, tiên hiệp kết hợp cùng nhiều gameplay ấn tượng mang lại những trải nghiệm thú vị nhất.

  [​IMG]

  Với cốt truyện cũng được coi khá đặc sắc khi kết hợp thế giới võ thuật với tiên hiệp, người chơi sẽ gặp lại nhiều nhân vật tập hợp tại nơi đây như thế giới võ thuật với các môn phái, thế giới tiên hiệp với các truyền thuyết Bàn Cổ…

  [​IMG]

  Liệt Diễm Chí Tôn mang đến một cảnh sắc background mới lạ, kết hợp Tam giới: thiên hạ, tiên giới, địa ngục. Và cả 3 thế giới này đều được thiết kế sắc nét với màu sắc vừa phải, không quá tối giản nhưng cũng không quá màu mè phô trương.

  Hệ thống Boss chiến đấu đáng để kể tới trong game, người chơi sẽ được cung cấp một đại thế giới với nhiều bản đồ khác nhau hấp dẫn. Các bản đồ đều có hệ thống Boss đặc sắc với độ khó khác nhau để người chơi trải nghiệm. Những Boss này đều được tạo hình khác nhau, với thuộc tính ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa thổ giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.

  [​IMG]

  Hệ thống chiến đấu PK đội nhóm cũng được quan tâm để người chơi dễ dàng lập đội nhóm cho riêng mình chinh phục thế giới. Đặc biệt để khích lệ sự kết nối giữa các người chơi, phần chiến đấu bang hội nhóm có được nhiều ưu đãi, nhiều hoạt động với các big update được hứa hẹn từ nhà phát hành.

  Hệ thống trang bị trong game cũng khá phong phú, bởi kết hợp cả 2 đề tài nên số lượng trang bị cho bạn lựa chọn cũng rất thoải mái. Hiện tựa game vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản Open Beta vào đầu tháng 9/2015, mọi thông tin tiếp theo sẽ được gamehub.vn cập nhật liên tục trong các bài viết tới.

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất