gMO Liệt Diễm Chi Nhẫn cho bạn khuấy đảo địa ngục

Gin
 1. Chu du lòng đất, PK đã tay với tựa game phong thần đặc sắc, Liệt Diễm Chi Nhẫn

  gMO Liệt Diễm Chi Nhẫn là tựa game thuộc thể loại ARPG 3D của nhà phát hành Dream Mobile Game Trung Quốc. Người chơi sẽ được đến với thế giới thần ma đầy tăm tối với những tướng binh dũng mãnh nhưng cùng đầy sức mê hoặc.

  [​IMG]

  Với cốt truyện cũng được coi khá đặc sắc khi kết hợp thế giới võ thuật với tiên hiệp phong thần, người chơi sẽ gặp lại nhiều nhân vật tập hợp tại nơi đây như thế giới võ thuật với các môn phái, thế giới tiên hiệp với các truyền thuyết Bàn Cổ…

  [​IMG]

  Liệt Diễm Chi Nhẫn mang đến một cảnh sắc background mới lạ, kết hợp Tam giới: thiên hạ, tiên giới, địa ngục. Và cả 3 thế giới này đều được thiết kế sắc nét với màu sắc vừa phải, không quá tối giản nhưng cũng không quá màu mè phô trương. Hệ thống Boss chiến đấu đáng để kể tới trong game, người chơi sẽ được cung cấp một đại thế giới với nhiều bản đồ khác nhau hấp dẫn. Các bản đồ đều có hệ thống Boss đặc sắc với độ khó khác nhau để người chơi trải nghiệm. Những Boss này đều được tạo hình khác nhau, với thuộc tính ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa thổ giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.

  Hệ thống chiến đấu PK đội nhóm cũng được quan tâm để người chơi dễ dàng lập đội nhóm cho riêng mình chinh phục thế giới. Đặc biệt để khích lệ sự kết nối giữa các người chơi, phần chiến đấu bang hội nhóm có được nhiều ưu đãi, nhiều hoạt động với các big update được hứa hẹn từ nhà phát hành.

  [​IMG]

  Hệ thống trang bị trong game cũng khá phong phú, bởi kết hợp cả 2 đề tài nên số lượng trang bị cho bạn lựa chọn cũng rất thoải mái. Tựa game đã ra mắt phiên bản Open Beta từ cuối năm 2014 nhưng tới nay vẫn không hề giảm nhiệt, từng được lên top những tựa game PK đỉnh của năm 2014 liệu rằng tựa game này có làm nên được một cú đột phá mới với 2 phiên bản vừa được nâng cấp. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản Android  Phiên bản iOS


  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất