gMO Liệp Ma Thông Tập Lệnh cho người chơi chu du Liệp Quốc

Gin
 1. Cùng đến với thế giới ma quái đầy thú vị phong tựa gMO 3D đẹp mắt Liệp Ma Thông Tập Lệnh

  gMO Liệp Ma Thông Tập Lệnh là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành WangYi Trung Quốc. Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới đầy màu sắc phương Tây nhưng tạo hình nhân vật lại rất Manga Nhật Bản.


  Trailer gMO Liệp Ma Thông Tập Lệnh

  Tựa game vừa mới công bố bản Open Beta cho Android vào 10/4/2015 vừa qua. Và trong thời gian sắp tới cũng sẽ cho ra mắt phiên bản còn lại cho iOS.Tựa game với đồ họa đẹp mắt cùng nhiều gameplay mới lạ hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

  [​IMG]

  Tựa game sẽ đưa người chơi dến với cốt truyện Liệp Quốc của tác gia Khiêu Vũ đã rất nổi tiếng trong giới sáng tác truyện dị giới. Người chơi sẽ gặp lại những bối cảnh dị giới, một thế giới giả tưởng với nhiều sáng tạo. Các nhân vật trong truyện đều được thiết kế theo lối phương Tây đẹp mắt và đầy bí ẩn.

  Đến với tựa gMO Liệp Ma Thông Tập Lệnh, người chơi sẽ đến với vương quốc mang tên Liệp Quốc, nơi nhân vật chính của chúng ta là Hạ Á Lôi Minh sinh ra và lớn lên. Cả câu chuyện sẽ xoay quanh nhân vật anh hùng này. Những câu chuyện tình cảm động, những mưu mô phản nghịch cùng sự chiến đấu với quái vật trước sự diệt vong của đất nước,…tất cả sẽ được gói gọn và dẫn dắt người chơi qua những đoạn dẫn truyện đặc sắc.

  [​IMG]

  Hệ thống Boss chiến và hệ thống PK trong game cũng được đánh giá khá tốt bởi sự đa dạng và đặc sắc của game. Người chơi có thể lựa chọn PK đơi đôi, đội nhóm với thao tác cực kì đơn giản và tiện lợi. Các màn chiến boss cũng có nhiều thể loại xếp khó dần cho người chơi thoải mái lựa chọn.

  Các thao tác trong game cũng rất đơn giản cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Game được đánh giá là có phần phụ bản rộng lớn với nhiều bản đồ, background khác nhau. Trước đó, trên thị trường game đã từng xuất hiện phiên bản game PC cùng tên rất thành công cũng với cốt truyện của Khiêu Vũ. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất