gMO Kỷ Nguyên Hắc Ám được mua về Việt Nam

Gin
 1. Cùng gặp các nhân vật truyền thuyết khắp thế giới với tựa gMO đầy màu sắc Kỷ Nguyên Hắc Ám

  gMO Kỷ Nguyên Hắc Ám hay có tên gọi khác là Dark Era) là một RPG 2D theo phong cách Chibi của nhà phát hành Zhong Qing Bao. Game xoay quanh các anh hùng trong truyện tranh và phim ảnh rất đa dạng và phong phú. Tựa game trước đó cũng đã có bản Client cùng tên.

  [​IMG]

  Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới phương Tây Chibi đầy màu sắc rực rỡ nhưng cũng không kém phần gay cấn trong các trận chiến. Được biết tựa game đã được một nhà phát hành mua về Việt Nam và rất có thể sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Âm thanh trong game cũng được để mắt tới khá cẩn thận, các skill đều có âm thanh khác nhau. Trong từng phần hệ thống bản đồ thế giới Boss, người chơi cũng sẽ được gặp nhiều Boss chiến khác nhau. Âm thanh và background sẽ thích ứng tùy với màn chiến đấu đó

  Với Kỷ Nguyên Hắc Ám, người chơi được chọn cho mình một nhân vật đại diện, nhân vật này sẽ thăng cấp theo quá trình đạt được những thành tựu của người chơi. Nhân vật đại diện cũng sẽ mở ra các tính năng mới và các kỹ năng mới khi lên cấp. Sau đó, người chơi sẽ chọn một tướng đồng hành trong quá trình chơi, những tướng này là tập hợp của rất nhiều anh hùng trong các Anime, Manga… như Valkyrie, Nữ Hoàng Ai Cập, Hạng Vũ…

  [​IMG]

  Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là tiến hành vượt qua các cửa ải bằng cách thắng các trận chiến tại đây. Người chơi có 3 loại kỹ năng để lựa chọn cho trận chiến, bao gồm kỹ năng bị động, kỹ năng kích hoạt và kỹ năng tự động của nhân vật. Khi giao chiến, nhân vật sẽ tự động đánh bằng đòn đánh thường và những kỹ năng tấn công tự động.

  [​IMG]

  Các hệ thống khác trong game cũng đều được đánh giá cao. Như hệ thống trang bị cực kì đa dạng, bởi số lượng nhân vật cũng không phải là nhỏ nên hệ thống này cũng được thiết kế phong phú tương ứng. Đặc biết các nhân vật được chia thuộc tính thì các loại trang bị tương ứng cũng vậy để người chơi dễ dàng lựa chọn. Có được trang bị tốt, người chơi sẽ nhanh chóng vượt cấp một cách nhanh chóng.

  Tựa game này đã từng cho ra bản thử nghiệm cho phiên bản Android trong tháng 7/2015 nhưng hiện đã tạm đóng. Mọi thông tin tiếp theo về việc tựa game phát hành tại Việt Nam sẽ được gamehub.vn cập nhật trong các bài viết tới.

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất