gMO Kof Tam Quốc cho bạn thống lĩnh tam thành

Gin
 1. Cùng đến với những màn chiến đấu PK khốc lửa nhưng cũng không kém phần sáng tạo hài hước với gMO Kof Tam Quốc

  gMO Kof Tam Quốc thuộc thể loại nhập vai 2D vô cùng đáng yêu và hài hước của nhà phát hành BeiJing HuaXian Trung Quốc. Tựa game được xây dựng theo phong cách Tam Quốc kinh điển với nét đồ họa vô cùng hài hước.

  [​IMG]

  Tựa game được biết sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOSAndroid, hiện tựa gamemới chỉ ra bản Open Beta cho hệ điều hành Android trong tháng 5/2015 vừa qua. Với tựa game này nhà phát hành muốn đưa đến cho người chơi một thế giới Tam Quốc mới lạ, độc đáo và nhiều màu sắc vui vẻ đến cho người chơi.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có phần phụ bản rộng lớn với nhiều bản đồ để trải nghiệm. Ở đây người chơi sẽ được phân biệt rõ đâu là “phần” Tam Quốc, đâu là “phần” võ hiệp. Bởi bản đồ chia rõ khu vực như “Rừng trúc sát thủ”, hay “ Chiến thành Xích Bích”, “Đảo Đào Hoa”, “Trại quân Lưu Bị”,...rất nhiều khu vực bạn có thể lựa chọn.

  gMO Kof Tam Quốc được đánh giá là có cơ sở hiệu ứng tương đối đẹp mắt, các item được thiết kế theo phong cách hoạt họa rất sống động và rực rỡ. Tại Kof Tam Quốc, mọi chuyển động của người chơi đều dựa trên cảm ứng. Sau khi chạm vào điểm bất kì trên màn hình, nhân vật sẽ hoạt động tới vị trí đó.

  [​IMG]

  Bạn đọc sẽ khởi đầu gMO Kof Tam Quốc bằng việc đăng ký một nhân vật game. Rồi player phải làm theo gợi ý có sẵn trong dòng game gMO Kof Tam Quốc. Với chức năng hướng dẫn tân thủ và tính năng nhiệm vụ thông minh, các bạn sẽ dễ dàng hiểu được toàn bộ hệ thống của trò chơi trong vài phút trải nghiệm.

  Game tập trung chủ yếu vào phần chiến thuật và xây dựng đội quân chiến đấu, người chơi sẽ được một tay điều khiển vạn binh mã cực hấp dẫn thú vị. Sau mỗi trận đánh đều liệt kê rõ ràng lượng máu, điểm dàn quân, binh sĩ thiệt mạng,…lấy trung bình để suy ra người chiến thắng. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất