gMO Kiếm Tiên Duyên cập bến Việt Nam

Gin
 1. Tựa game tiên hiệp 3D lung linh đầy màu với tiên giới kỳ ảo sắc đã có mặt tại Việt Nam

  gMO Kiếm Tiên Duyên 3D nhập vai được phát triển và phát hành bởi công ty Ijunhai.Tựa game được thiết kế theo đề tài tiên hiệp quen thuộc vô cùng đẹp mắt và rực rỡ. Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Kiếm Tiên Duyên đã chính thức cập bến Việt Nam và rất có thể sẽ được phát hành trong thời gian tới


  Trailer gMO Kiếm Tiên Duyên

  Tựa game có nội dung thuần tu tiên, xây dựng nên một thế giới huyền ảo vô cùng tráng lệ kết hợp với nhạc nền du dương đậm chất phương Đông, rất phù hợp với bộ phận game thủ châu Á. Tựa game này đã từng làm mưa làm gió trong làng game Trung Quốc trong năm 2014 vừa qua.

  [​IMG]

  Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp mắt và có nhiều nét tương đồng với những sản phẩm game client 3D cùng thể loại. Người chơi có thể phiêu du qua nhiều vùng đất hư ảo, gặp gỡ những vị thần tiên, hay đương đầu với muôn loài yêu ma. Đồng thời, người chơi có thể trải nghiệm nhiều dạng gameplay đặc sắc để phát triển nhân vật, hiện thức quá con đường tu tiên chân chính.

  Trong Kiếm Tiên Duyên gồm 3 lớp nhân vật cơ bản là Kiếm Linh, Phi Vũ và Pháp Sư. Nhìn chung, cách thiết lập nghề nghiệp này không có gì khác lạ và đi theo phong cách cổ điển của những sản phẩm nhập vai. Điểm tương đối hấp dẫn là các nghề nghiệp trên đều có thiên hướng tấn công để gia tăng tính khốc liệt khi PK.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi có sở hữu nhiều tính năng thú vị như hệ thống nữ thần, hệ thống pet, hệ thống thời trang cực phong phú với những đôi cánh bắt mắt, hệ thống tọa kỵ thần thông… Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản Android:  Phiên bản iOS:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất