gMO Huyết Ẩm Thiên Hạ đưa bạn chiến đấu nơi ngục sâu

Gin
 1. Cùng chiến đấu trong lòng đất với những tên ác quỷ khổng lồ với tựa game 3D đẹp mắt Huyết Ẩm Thiên Hạ

  gMO Huyết Ẩm Thiên Hạ là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành GuangDong JiJiu Net Trung Quốc. Tựa game mang đến một thế giới phong thần dưới lòng đất cực đẹp mắt với những bộ giáp chi tiết tới không ngờ.

  [​IMG]

  Tựa game với nền đồ họa 3D công nghệ Unity sắc nét sẽ đem đến một thế giới đầy màu sắc mới lại và tinh tế đến từng chi tiết. Tựa game được thiết kế theo hình ảnh Đông Tây kết hợp mang lại sự dũng mãnh cho các bậc anh hùng trượng phu.

  [​IMG]

  Đến với tựa game này, người chơi sẽ vào vai một trong những hào kiệt của vương quốc. Người chơi sẽ ganh đua nhau, quyết chiến với nhau trong cuộc chiến chống lại quái vật bảo vệ hòa bình cho vương quốc. Có đến 4 lớp thợ săn cho bạn lựa chọn có cả nam và nữ. Mỗi nhân vật lại có một đặc điểm, một kĩ năng và cong đường thăng cấp trang bị riêng mang đến nhiều lựa chọn cho người chơi.

  Các hệ thống cơ bản khác trong game như hệ thống chiến đấu Boss cũng đang dạng và phong phú, hệ thống PK có PK đơn, PK đôi, đội nhóm với những Skill đẹp mắt mang lại nhiều hình ảnh thú vị cho người chơi.

  [​IMG]

  Hệ thống chiến đấu trong game cũng đưa ra nhiều điều kiểu phong phú cho người chơi lựa chọn. Người chơi có thể chơi theo 3 kiểu là Trạng Thái Thời Gian, PK kĩ năng hoặc kiểu chơi 24h tự động. Người chơi sẽ được sắp xếp trận đồ một cách tùy í. Có thể trộn lẫn mọi loại nhân vật miễn người chơi cảm thấy phù hợp nhất. Trong chế độ trợ chiến, người chơi có thể chọn đơn, thập tự, hay toàn bộ, DPS, khống chế,…Mỗi một trận đồ khác nhau thì lại phù hợp với từng nhân vật có thuộc tính khác nhau.

  Mỗi nhân vật trong game lại có những đặc điểm thuộc tính, cách thức thăng cấp cũng như trang bị hoàn toàn khác biệt. Các skill của nhân vật trong game cũng được đánh giá khá cao. Người chơi tham gia những màn PK đơn hoặc nhiều người còn được gọi là “Đại Chiến”. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất