gMO Huyễn Tưởng Biên Niên Sử, phiêu du qua những trang sách cổ

Gin
 1. Cùng khám phá xứ sở thần tiên đầy sắc màu pháp thuật với gMO 3D Huyễn Tưởng Biên Niên Sử

  gMO Huyễn Tưởng Biên Niên Sử là tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài huyền ảo đậm nét Tây phương được phát triển và vận hành bởi công ty Funcell 123. Với nền đồ họa 3D sắc nét cùng tạo hình nhân vật đẹp mắt đã đem đến một “bữa tiệc thị giác” cho người chơi trải nghiệm thỏa thích.

  [​IMG]

  Tựa game đi theo phong cách Chibi dễ gần và tương tác được với nhiều đối tượng người chơi, mô hình nhân vật 3D chi tiết, khóa góc camera 45 độ, cho phép zoom in hoặc out để tiện quan sát, kết hợp với cơ chế chiến đấu ARPG kịch liệt với tiết tấu nhanh, chiêu thức bắt mắt.

  [​IMG]

  Có thể thấy cốt truyện game xoay quanh bối cảnh thời trung cổ phương Tây, kết hợp nhiều yếu tố và khung cảnh thần tiên, tựa game trở nên đa sắc màu và thu hút hơn bao giờ hết. Tựa game đã được quảng bá từ khá lâu khiến fan đứng ngồi không yên, chỉ mới đây, 26/8/2015 vừa qua tựa game mới chính thử mở bản Open Beta cho hệ điều hành Android cho người chơi thử nghiệm.

  Hệ thống phụ bản của game cũng rất đáng khen, với mỗi phụ bản lại có thể ngẫu nhiên xuất hiện Boss mang trang bị chuyên tính. Đồng thời, những phương diện phát triển nhân vật cũng có điểm đổi mới toàn diện, hay cơ chế gameplay cũng được cải biến, để vì người chơi là trên hết.

  [​IMG]

  Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 4 lớp cơ bản gồm Linh Hồn Ma Nữ, U Ảnh Thích Khách, Long Mạch Pháp Sư và Thánh Điện Kỵ Sĩ. Mỗi nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu và phương thức thao tác điều khiển riêng biệt, biến đổi theo từng tình huống. Tất nhiên, trò chơi có phần hướng dẫn tân thủ rất chi tiết + hệ thống auto tiện lợi, khiến quá trình trải nghiệm không có gì quá khó khăn, phù hợp với ở thích của người chơi mobile.

  Hệ thống gameplay của sản phẩm này có nhiều nội dung phong phú về cả phương diện PVE lẫn PVP, người chơi có thể tham gia vào các phụ bản với nhiều độ khó khác nhau, hay tiến hành khiêu chiến để gia tăng vị trí trên bảng xếp hạng, khai lập bang hội, khám phá hệ thống pet kiêm tọa kỵ, hệ thống nữ thần. Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được khám phá dần dần từng công năng, có được những giờ phút trải nghiệm đầu thư thái và lôi cuốn.

  Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất