gMO Hiệp Khách Hành Bất Hành cho bạn đi khắp giang hồ

Gin
 1. Cùng đến giải cứu thế giới cổ xưa với tựa gMO đầy màu sắc Hiệp Khách Hành Bất Hành

  gMO Hiệp Khách Hành Bất Hành là tựa game nhập vai phong cách cổ điển 2.5D của nhà phát hành CMGE Trung Quốc. Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới hiệp khách cổ xưa mà bạn vô tình bị cuốn vào bởi vòng xoáy thời gian. Hiện tựa game đã cho ra mắt phiên bản Open Beta cho hệ điều hành Android để người chơi thỏa sức trải nghiệm.


  Trailer gMO Hiệp Khách Hành Bất Hành

  Tựa game với màu sắc kiếm hiệp mang đến những skill võ công đẹp mắt cùng bối cảnh đa dạng từ núi vùng miền cho tới sâu lòng đất mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hơn thế nữa tựa game có pha chút màu sắc kiếm hiệp Kim Dung cũng là một điểm thu hút.

  [​IMG]

  Mọi chuyện càng rắc rối hơn cho nhân vật chính khi vô tình can dự và phá hỏng công việc của tên ác tặc Hắc Bào Nhân có lai lịch vô cùng thần bí. Dù được Độc Cô Kiếm Khách ra tay cứu giúp nhưng đại cừu đã kết, chặng đường phiêu lưu tìm lại đường về cố hương của nhân vật chính sẽ không còn yên ả khi tên hắc bào ác tặc luôn tìm mọi cách gây khó khăn.

  NSX CMGE thể hiện hết sức chi tiết và sống động tuy theo từng bối cảnh. Nếu khu vực thành trì tràn ngập sức sống với những dãy núi, ao sen, vườn hoa… điểm xuyết cùng tông màu xanh lục đầy bình yên, thì những khu vực chiến đấu lại thể hiện được sự khốc liệt hay điêu tàn của mình thông qua nhưng lăng mộ, hầm ngục, vùng hoàng dã… phối hợp ăn ý cùng những màu sắc u tối.

  [​IMG]

  Số lượng kỹ năng của nhân vật trong Hiệp Khách Hành Bất Hành không đa dạng nhưng bù lại mỗi kỹ năng đều có thể kết hợp để tạo những chiêu thức mới đầy hoa lệ nhưng vẫn không kém phần mạnh mẽ và hiệu quả. Hiệu ứng kỹ năng trong game nhìn chung được tiết chế ở mức vừa phải.

  Ngoài ra hệ thống trang bị đồ sộ với khối lượng vũ khí cũng như trang phục cho cả 2 nhân vật của thỏa sức cho người chơi lựa chọn. Ngoài ra người chơi sẽ còn được thử sức với hệ thống biến thân pháp bảo là nơi thu thập và sử dụng những pháp bảo đặc sắc mà trong quá trình đánh Boss phụ bản người chơi thu thập được. Thế giới Boss cũng khá đặc sắc giúp người chơi thoải mái lựa chọn vì không bị khóa. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất