gMO Hắc Chi Nhẫn vẽ lại truyền thuyết anh hùng

Gin
 1. Chiến đấu với thanh kiếm máu trong tay, bạn sẽ trở thành một người anh hùng trong gMO Hắc Chi Nhẫn

  gMO Hắc Chi Nhẫn là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành ChengDu Mofang. Tựa game được thiết kế theo phong cách của thời Tam Quốc Đông Hán nhưng pha trộn nhiều yếu tố phương Đông nói chung.

  [​IMG]

  Với màu sắc tối, chủ đạo với đen, đỏ, ghi, đã mang lại một cảm giác huyền bí cho tựa game này. Hiện tựa game vừa mới mở bản thử nghiệm trên hệ điều hành Android vào ngày 5/4/2015 vừa qua.

  [​IMG]

  Cốt truyện game khá ngắn gọn và dễ hiểu cũng vô cùng cuốn hút, người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh mang trong mình sứ mệnh tiêu diệt thế lực thù địch Mirage, ngăn chặn âm mưu đen tối của bọn chúng.

  Về đồ họa, gMO Hắc Chi Nhẫn được đầu tư vào công nghệ đồ họa 3D, mảng hình ảnh như tranh vẽ của game vẫn thật sự gây ấn tượng với tông màu xám – đen - đỏ thế hiện được tính bí ẩn và khốc liệt cho những trận giao tranh. Chính nhờ tông màu tối như vậy mà những đường kiếm trở nên sống động với ánh sáng vàng và đỏ rất bắt mắt.

  [​IMG]

  Mỗi lần chuyển cảnh khung cảnh màn chơi cũng trở nên nghệ thuật hơn hẳn, tựa như những bức họa bằng màu nước, mà vẫn không làm suy giảm hiệu quả thị giác của người chơi. Âm nhạc trong game đi theo chủ đề giai điệu mang đậm chất cổ điển Trung Quốc. Đặc biệt các bản nhạc rất linh hoạt trong phong cách, thay đổi nhịp độ thất thường ngay trong trận chiến từ sôi động cho đến căng thẳng. Hơn thế nữa, âm thanh cho các hành động và kỹ năng nhân vật cũng rất phong phú và đa dạng.

  Hệ thống PK của Hắc Chi Nhẫn cũng được nhiều người yêu thích bởi hệ thống này thao tác vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào biểu tượng PK ngay ngoài màn hình là có thể đăng kí tham gia PK. Game sẽ tự động xếp bạn tỉ thí với các người chơi cấp độ tương đương khác. Bên cạnh đó, với bản đồ phụ bản phong phú, background cả tam giới đa dạng sẽ giúp người chơi không bị nhàm chán khi thực hiện nhiệm vụ phụ bản. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất