gMO Dynasty War sắp được phát hành tại Việt Nam

Gin
 1. Liệu tựa gMO RTS Dynasty War này có được VTC phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới?

  Tựa game chiến lược thời gian thực (RTS) trên mobile được mong chờ nhất của NGames với cái tên Dynasty War vốn rất thành công trên thị trường châu Á, sở hữu hàng triệu lượt tải về đầy ấn tượng và hàng ngàn người chơi online tại cùng một thời điểm và cũng đã có mặt tại thị trường Bắc Mỹ suốt thời gian qua. Theo thông tin mới đây tựa gMO Dynasty War sẽ được NPH VTC phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Trang chủ hiện tại của trò chơi có địa chỉ tại: http://cocvn.vn/


  [​IMG]

  Trong Dynasty War, game thủ sẽ hòa mình vào chế độ chơi thời gian thực PVE, lấy bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc phân tranh tại đất nước Trung Hoa. Trong game, người chơi có cơ hội thỏa sức lựa chọn, chiêu dụng hơn 20 lực lượng quân tinh nhuệ và đánh chiếm hơn 120 thành trì lớn nhỏ để mở rộng bờ cõi. Trong quá trình luyện binh xây dựng lực lượng, bạn sẽ phải đối mặt với hàng tá vị tướng và thành trì hùng mạnh, hàng ngàn cơ hội và những thách thức khó khăn, đòi hỏi tài chiến lược thâm thúy. Cấp độ phòng vệ của một thành phố càng cao, thành phố đó càng giàu có về tài nguyên. Hãy chinh phục chúng để sở hữu kho của cải đồ sộ và trị vì những vùng đất màu mỡ này!

  [​IMG]

  Bên cạnh việc chiến đấu chinh phục những vùng đất mới, người chơi Dynasty War còn có thể tăng cường tương tác với nhau nhờ một hệ thống đặc biệt trong game có chức năng đánh giá tình hình. Quan hệ ngoại giao giữa nước bạn và nước láng giềng có thể ảnh hưởng đến tình hình chính trị hiện tại. Chỉ cần tấn công bất kì một lực lượng nào của họ, bạn cũng có thể trở thành kẻ thù và kể từ thời điểm ấy, hãy luôn đề cao cảnh giác. Các thế lực thù địch không hề biết đến định nghĩa "nương tay" khi tấn công vào thành trì của bạn đâu! Người chơi có thể thu được tài nguyên trong những trận vây đánh.

  Bất cứ ai cũng có thể bị tấn công, dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần hay vẫn cứ một phút lơ là. Các đội phòng binh sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để đáp trả quân địch. Bởi thế, hãy đảm bảo luôn luôn củng cố hàng phòng vệ để đề phòng kẻ thù trong những trận vây đánh từ chúng. Kẻ liều mình tấn công có thể cướp bóc tài nguyên từ những đội quân phòng vệ, nhưng để làm được điều đó, chúng cũng phải chịu chơi đầu tư vào những chiến binh vĩ đại, có khả năng cao sẽ tử trận, bỏ xác tại đất người. Song chính yếu tố này cũng làm nên sức cuốn hút của Dynasty War. Người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Một số hình ảnh khác trong Dynasty War:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất