gMO DoTA Thánh Kiếm phong cách siêu "kute"

Gin
 1. Thêm một tựa game mang nhiều chất liệu DoTA nữa cho người chơi thỏa sức trải nghiệm gMO DoTa Thánh Kiếm

  gMO DoTA Thánh Kiếm là một game nhập vai 2D của nhà phát hành Tianjing Baidu Games với phong cách viễn tưởng và lối thiết kế đậm chất Chibi Nhật Bản. Trong nhiều bài đánh giá, gMO DoTA Thánh Kiếm được cho là một tựa game "ăn theo" DoTA khi sử dụng lại hình ảnh các nhân vật trong sản phẩm nổi tiếng của Valve. Game thủ sẽ gặp lại những hero quen thuộc như Crytal Maiden, Abbadon... dưới hình dạng mới vô cùng dễ thương.

  [​IMG]

  Tuy sử dụng một số tạo hình nhân vật của DoTA nhưng trong gMO DoTA Thánh Kiếm còn thêm nhiều cốt truyện khác và nhân vật khác nữa để game trở nên phong phú và đa dạng hơn. Các nhân vật đều được thiết kế theo phong cách phương Tây đặc sắc. Truyện kể về một vương quốc miền Đông Âu xoay quanh các vị dũng sĩ anh hung bảo vệ hoàng cung. Người chơi sẽ được lập đội nhóm để cùng nhau bảo vệ thành lũy, hoàng tộc cùng bách tính dân lành. Mỗi một anh hung đều có những trang bị riêng cho mình, có thể nâng cấp 4 kĩ năng đồng thời. Người chơi có thể chăm chỉ đánh phụ bản và các nhiệm vụ ngày để nhặt được cho mình nhiều vật phẩm. Người chơi có thể cân nhắc sử dụng những vật dụng cần thiết nào trước khi vào trận đánh, hoặc không cũng có thể đem bán.

  [​IMG]

  Trong game, chia người chơi ra 3 nhóm chính là Thượng, Trung, Hạ. Cấp người chơi Hạ có thể chọn nhập vai chiến sĩ, mục sư và pháp sư. Cấp Trung thì người chới có thể làm kỵ sĩ, cuồng chiến sĩ, cung thủ, đạo tặc, thần quan, thi nhân, mục sĩ, hoặc pháp sư nguyên tố. Còn với Thượng, người chơi có thể làm thập tự quân, chiến sĩ hoang dại, chiến sĩ sát thần, thánh điệu kị sĩ, ưng nhãn, thợ săn, hiệp khách, thường dân, chủ giáo,…lên tới hơn 16 lớp nhân vật tha hồ cho bạn lựa chọn.

  Lối chơi của gMO DoTA Thánh Kiếm có phong cách nhập vai đánh theo lượt đơn giản. Người chơi sẽ lựa chọn đối thủ của mình, rồi ra lệnh cho nhân vật tung đòn về phía kẻ thù. Đây là kiểu đành rất trực quan và đơn giản. Tuy nhiên chúng ta sẽ phải tính toán rất nhiều khi gặp phải các đối thủ mạnh, từng đòn buff, tấn công hay vị trí của nhân vật cũng ảnh hưởng rất nhiều. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm phiên bản Android ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất