gMO Đế Tôn - Gặp nàng Hồ Ly "ngực khủng"

Gin
 1. Đến với thế giới tiên kiếm hiệp đầy màu sắc với tựa gMO thiết kế Manga Đế Tôn

  gMO Đế Tôn là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành Forgame Trung Quốc. Tựa game được dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp khá nổi tiếng tại thị trường nội địa Trung Quốc. Sau một thời gian dài chờ đợi tựa game đã chính thức cho ra mắt phiên bản Open Beta cho cả 2 hệ điều hành AndroidiOS.


  Trailer gMO Đế Tôn

  Tựa game sẽ mang đến cho người chơi một thế giới tiên kiếm hiệp độc đáo với nhiều tạo hình quyến rũ. Tạo hình nhân vật được thiết kế bắt mắt với trang phục sắc nét tới từng chi tiết với lối thiết kế mang hơi hướng Manga cũng đem tới cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  Tựa game có 2 lớp nhân vật chính cho người chơi lựa chọn là Kiếm Tôn và Yêu Hồ, 2 lớp nhân vật này có con đường thăng cấp cùng thuộc tính hoàn toàn khác biệt cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Nếu như Kiếm Tôn là nhân vật dũng mãnh, tinh anh, kiếm võ song toàn thì Yêu Hồ chính là nàng yêu quái Hồ Ly xinh đẹp và quyến rũ trong truyền thuyết với đôi tai thỏ vừa ngây thơ nhưng cũng đầy sức mạnh.

  Ngoài ra tựa game cũng được đánh giá cao với các gameplay độc đáo nhiều màu sắc khác. Hệ thống kinh mạch là một trong số đó, hệ thống này giúp người chơi nâng cao sinh lực một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Nhưng hệ thống này chỉ mở từ cấp 30. Người chơi cũng có thể chăm chỉ làm nhiệm vụ ngày, đánh phụ bản, để có thể thăng cấp một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  Ngoài ra hệ thống trang bị đồ sộ với khối lượng vũ khí cũng như trang phục cho cả 2 nhân vật của thỏa sức cho người chơi lựa chọn. Ngoài ra người chơi sẽ còn được thử sức với hệ thống biến thân pháp bảo là nơi thu thập và sử dụng những pháp bảo đặc sắc mà trong quá trình đánh Boss phụ bản người chơi thu thập được. Thế giới Boss cũng khá đặc sắc giúp người chơi thoải mái lựa chọn vì không bị khóa. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất