gMO Đế Quốc Sát nay đã có bản Android để trải nghiệm

Gin
 1. Cùng đến với cuộc chiến đa sắc tộc, đa quốc gia trong gMO Đế Quốc Sát nay đã có phiên bản trải nghiệm cho nền tảng Android

  gMO Đế Quốc Sát thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài RTS cung cấp cho người chơi tới hơn 31 loại binh tướng, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giờ phút thử sức thư giãn đầy hấp dẫn. Tựa game được thiết kế theo phong cách Đông Tây kết hợp với cuộc chiến lấy bối cảnh là con đường tơ lụa kinh điển.Trò chơi được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D. Đây là xu thế chung của phần lớn các tựa game dạng thu thập thẻ bài. Bởi đặc điểm của các tựa game này không cần thiết phải sử dụng một công nghệ đồ họa quá hiện đại những vẫn khắc họa được những hình ảnh chi tiết, mượt mà và không kém phần hấp dẫn.

  [​IMG]

  Điểm độc đáo và cũng là ưu thế của các tựa game thẻ bài đó chính là không cần quá mất công để khắc họa một bối cảnh quá bao la, rộng lớn. Tam Quốc Sát Truyền Kỳ cũng đã làm tốt công việc của mình, đó chính là đưa người chơi đến với những khung cảnh tươi sáng, rực rỡ nhưng cũng không kém phần khốc liệt.Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc chiến đấu giành giật những thẻ tướng mạnh bên cạnh việc tính toán chiến thuật một cách hợp lý để phù hợp với lối chơi đánh theo lượt.Việc lựa chọn các tướng và sắp xếp theo một vị trí hợp lý phụ thuộc hoàn toàn vào game thủ. Sau mỗi trận chiến, các nhân vật sẽ nhận được những phần thưởng giá trị như điểm kinh nghiệm để tăng level, tăng cấp độ skill, skill càng cao thì sức công phá và hiệu quả càng lớn.

  Người chơi sẽ thực sự bị kích thích và bị cuốn hút vào những trận chiến với tốc độ cao, gấp gáp và những hiệu ứng chiêu thức rất đẹp mắt.Tam Quốc Sát Truyền Kỳ trang bị cho người chơi hệ thống trang bị và tướng vô cùng phong phú và đa dạng. Người chơi có thể tìm được những vật phẩm cần thiết hay những tướng mạnh trong hệ thống cửa hàng của game. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất