gMO Đại Đường Song Long Truyện đã ra mắt phiên bản Android

Gin
 1. Sau một thời gian dài trờ đợi, phiên bản Android đã chính thức được ra mắt cho các game thủ thỏa sức trải nghiệm

  gMO Đại Đường Song Long Truyện là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành XiuLu Game Trung Quốc. Tựa game này được lấy cảm hứng từ bộ truyện kiếm hiệp cùng tên đã nổi tiếng tại Trung Quốc từ khá lâu và cũng được dịch ra nhiều thứ tiếng trong đó có Việt Nam. Ngày 8/5/2015 vừa qua, gMO Đại Đường Song Long Truyện chính thức tung bản Android cho người chơi thử nghiệm.


  Cốt truyện game được bám sát bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Đại Đường Song Long Truyện. Truyện bắt đầu từ thời Tùy Mạt, Hoàng đế Dương Quảng ăn tiêu hoang phí, không được lòng dân. Các nghĩa quân nổi dậy khắp nơi.

  [​IMG]

  Từ Tử Lăng, Khấu Trọng, 2 đứa trẻ mồ côi ở Dương Châu, sau khi vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi Phó Quân Sước 2 gã đã dần dần bước vào võ đạo, trở thành Đại Đường Song Long, giúp Lý Thế Dân thống nhất Trung Nguyên, lập nên truyều Đường.

  Tựa game được nhấn mạnh với nền đồ họa 3D sắc nét, ấn tượng mang lại sự mãn nhãn cho người chơi. Đến với game, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 nhân vật để nhập vai là chiến sĩ, pháp sư và hiệp khách. Mỗi lớp nhân vật lại có thuộc tính khác nhau, trang bị cùng kĩ năng đều khác nhau. Người chơi có thể chơi thử để lựa chọn được cho mình nhân vật yêu thích và phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Ngoài ra hệ thống phụ bản đánh Boss cũng được đánh giá cao bởi sự đa dạng và phong phú. Mỗi màn đánh Boss cuối sẽ hoàn toàn khác nhau, các Boss cũng có độ khó tăng dần theo bản đồ. Hơn thế nữa, thiết kế nhân vật quái thú của game cũng được đánh giá cao về mặt mỹ thuật, đủ thấy tựa game này đã được nhà phát triển đầu tư kĩ lưỡng.

  Hệ thống chiến đấu PK cũng được làm điểm cộng với thao tác dễ dàng giúp người chơi có thể thoải mái PK đơn hoặc PK theo đội nhóm. Khi nhân vật qua một level cố định (thường là 20,30,40) thì có thể biến than, có diện mạo được phát triển thêm mới rất thú vị. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất