gMO Cửu Thiên Huyền Kiếm Lục cho bạn thống lĩnh kiếm thần

Gin
 1. Cùng đi tìm Cửu Thiên Kiếm để cứu rỗi tam giới với gMO Cửu Thiên Huyền Kiếm Lục

  gMO Cửu Thiên Huyền Kiếm Lục là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành Hangzhou ChangDong Trung Quốc. Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới võ thuật tiên hiệp đầy dũng mãnh và không kém phần lôi cuốn. Hiện tựa game đã cho ra mắt phiên bản Open Beta cho Android để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]

  Ngay từ cái tên, người chơi cũng đã có thể nhận thấy tựa game này mang âm hưởng của truyền thuyết Cưu Thiên Huyền Kiếm, nói về 9 thanh kiếm thần thoại trong nhân gian. Ngoài ra tựa game kết hợp yếu tố tiên hiệp võ thuật và nhiều cốt truyện sáng tạo khác mang lại nhiều trải nghiệm phú vị cho người chơi.

  [​IMG]

  Cửu Thiên Huyền Kiếm được nhắc tới trong game có Quân Thiên Kiếm, Hạo Thiên Kiếm, Thương Thiên Kiếm, Biến Thiên Kiếm, U Thiên Kiếm, Chu Thiên Kiếm, Đàm Thiên Kiếm, Dương Thiên Kiếm, Huyền Thiên Kiếm. Trong tiểu thuyết cùng tên này, đây là thời kì mà Thần đã chết, ma quỷ được sinh ra, bách tính muôn dân điêu đứng suy vong. Chỉ có thể tập hợp 9 thanh kiếm quý này mới có thể cứu vớt…Thêm vào cốt truyện có sẵn này, cốt truyện game kể về một nhóm thiếu hiệp (3 class nhân vật) mang đầy nhiệt huyết lên đường tu tiên cứu dân làng.Trong cốt truyện game có đầy đủ Đao Quang Kiếm Ảnh Ân Oán Tình Thù và cả dòng ngạo khí anh hùng Cốt Tâm Hiệp Đảm.

  Hệ thống PK của Cửu Thiên Huyền Kiếm Lục cũng được nhiều người yêu thích bởi hệ thống này thao tác vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào biểu tượng PK ngay ngoài màn hình là có thể đăng kí tham gia PK. Game sẽ tự động xếp bạn tỉ thí với các người chơi cấp độ tương đương khác. Bên cạnh đó, với bản đồ phụ bản phong phú, background cả tam giới đa dạng sẽ giúp người chơi không bị nhàm chán khi thực hiện nhiệm vụ phụ bản.

  [​IMG]

  Đặc biệt hệ thống phụ bản còn chia ra hệ thống phụ bản đơn hoặc hệ thống phụ bản nhóm đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người chơi. Ở mỗi phụ bản, background lại được thiết kế rất khác nhau và độc đáo với cách chơi cũng khác nhau tạo cho người chơi nhiều cảm nhận mới và không bị nhàm chán.

  gMO Cửu Thiên Huyền Kiếm Lục có 3 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn là Vũ Linh, Pháp Sư và Kiếm Tôn. Mỗi nhân vật đều có tạo hình thuộc tính rất khác biệt. Vũ Linh và Kiếm Tôn là hai lớp nhân vật mạnh về cận chiến còn Pháp Sư lại giỏi về viễn chiến. Ngoài ra các hệ thống phụ bản phong phú, PK không giới hạn và màn đánh Boss đã tay cũng được nhiều game thủ khen ngợi ở tựa game này. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất