gMO cho bạn thỏa sức làm anh hùng Loạn Đấu Manh Manh

Gin
 1. Cùng thỏa sức chiến đấu trong thế giới thần tiên đầy sắc màu của gMO Loạn Đấu Manh Manh

  gMO Loạn Đấu Manh Manh là tựa game turn base 2D của nhà phát hành JingLun TianXia Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách Chibi, hình ảnh Âu Á kết hợp. Hiện tựa game vừa cho ra mắt
  phiên bản Open Beta cho nền tảng Android vào ngày 17/4/2015 vừa qua sau một thời gian dài chờ đợi.


  Trailer gMO Loạn Đấu Manh Manh

  Người chơi sẽ rất dễ dàng nhận ra số lượng các nhân vật quen thuộc nhiều không đếm xuể trong các bộ truyện như Naruto, Songoku,…Vẫn với nhân vật quen thuộc nhưng có tạo hình mới lạ với những bộ giáp mới giúp cho người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.

  [​IMG]

  Nhưng nhân vật có thể kể tới trong tựa game này là loạt nhân vật trong Naruto có : Hatake Kakashi, Hatake Kakashi, Haruno Sakura, Kurenai Yuhi, Akamaru, Sarutobi Asuma, Amakichi Choji, Yamanaka Ino, Nara Shikamaru, Tsunade, Hyuga Neji,…Các nhân vật trong One Piece như Băng Hải Tặc Mũ Rơm Monkey Luffy, Roronoa Zoro, Nami, Sanji; băng hải tặc Mèo Đen,….loạt nhân vật trong Songoku như Songoku, Bulma, Quy Lão, Krillin, Yamcha, Buaru,…
  Cùng với số lượng nhân vật đa dạng là các bối cảnh đi cùng các cốt truyện trong những bộ truyện trên và các cảnh xuất hiện cùng nhau khác. Được đánh giá là tựa game sở hữu nhiều bản đồ đẹp mắt và sắc nét , phần hệ thống phụ bản của game được thiết kế rất chi tiết với nhiều địa điểm sáng tạo để có thể đưa tất cả mọi nhân vật về cùng một chỗ .

  [​IMG]

  Hệ thống chiến đấu trong game cũng đưa ra nhiều điều kiểu phong phú cho người chơi lựa chọn. Người chơi có thể chơi theo 3 kiểu là Trạng Thái Thời Gian, PK kĩ năng hoặc kiểu chơi 24h tự động. Người chơi sẽ được sắp xếp trận đồ một cách tùy í. Có thể trộn lẫn mọi loại nhân vật miễn người chơi cảm thấy phù hợp nhất. Trong chế độ trợ chiến, người chơi có thể chọn đơn, thập tự, hay toàn bộ, DPS, khống chế,…Mỗi một trận đồ khác nhau thì lại phù hợp với từng nhân vật có thuộc tính khác nhau.

  Tựa game được đánh giá là phong phú và rất đa dạng với nhiều nền background khác nhau, kết hợp nhiều skill chiến đấu cùng các tình tiết đặc sắc. Các thao tác trong game cũng đặc biệt mượt mà, đơn giản và nhanh gọn. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất