gMO cho bạn cười không ngớt Tam Quốc Tiếu Truyện

Gin
 1. Cùng đến với tựa gMO hài hước đáng yêu với chủ để Tam Quốc kinh điển, Tam Quốc Tiếu Truyện gMO

  gMO Tam Quốc Tiếu Truyện thuộc thể loại turn base 2D vô cùng đáng yêu và hài hước của nhà phát hành Tencent Trung Quốc. Tựa game được xây dựng theo phong cách Tam Quốc kinh điển với nét đồ họa vô cùng hài hước.

  [​IMG]

  Tựa game được biết sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOSAndroid, hiện tựa game vẫn đang trong quá trình close beta và dự kiến ra mắt trong tháng 6/2015 tới. Với tựa game này nhà phát hành muốn đưa đến cho người chơi một thế giới Tam Quốc mới lạ, độc đáo và nhiều màu sắc vui vẻ đến cho người chơi.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có phần phụ bản rộng lớn với nhiều bản đồ để trải nghiệm. Ở đây người chơi sẽ được phân biệt rõ đâu là “phần” Tam Quốc, đâu là “phần” võ hiệp. Bởi bản đồ chia rõ khu vực như “Rừng trúc sát thủ”, hay “ Chiến thành Xích Bích”, “Đảo Đào Hoa”, “Trại quân Lưu Bị”,...rất nhiều khu vực bạn có thể lựa chọn.

  gMO Tam Quốc Tiếu Truyện được đánh giá là có cơ sở hiệu ứng tương đối đẹp mắt, các item được thiết kế theo phong cách hoạt họa rất sống động và rực rỡ. Tại gMO Tam Quốc Tiếu Truyện, mọi chuyển động của người chơi đều dựa trên cảm ứng. Sau khi chạm vào điểm bất kì trên màn hình, nhân vật sẽ hoạt động tới vị trí đó.

  [​IMG]

  Bạn đọc sẽ khởi đầu gMO Tam Quốc Tiếu Truyện bằng việc đăng ký một nhân vật game. Rồi player phải làm theo gợi ý có sẵn trong dòng game gMO Tam Quốc Tiếu Truyện. Với chức năng hướng dẫn tân thủ và tính năng nhiệm vụ thông minh, các bạn sẽ dễ dàng hiểu được toàn bộ hệ thống của trò chơi trong vài phút trải nghiệm.

  Game tập trung chủ yếu vào phần chiến thuật và xây dựng đội quân chiến đấu, người chơi sẽ được một tay điều khiển vạn binh mã cực hấp dẫn thú vị. Người chơi sẽ được điều binh khiển tướng. Người chơi sẽ được sắp xếp thành 2 đội đại diện xanh và đỏ để tấn công. Sau mỗi trận đánh đều liệt kê rõ ràng lượng máu, điểm dàn quân, binh sĩ thiệt mạng,…lấy trung bình để suy ra người chiến thắng. Mọi thông tin chi tiết người chơi có thể tham khảo thêm tại link trang chủ của game: http://sgxz.qq.com/

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất