gMO Chiến Thần Huyền Thoại sắp được VGG ra mắt tại Việt Nam

Gin
 1. Tựa game thẻ bài phong cách Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Thần Huyền Thoại sắp phát hành tại thị trường Việt Nam

  gMO Thần Chi Binh Đoàn là tựa game thẻ bài 3D với đề tài Liên Minh Huyền Thoại quen thuộc của nhà phát hành Shenzhen Tibite Trung Quốc. Theo thông tin gần đây, tựa game này đã được NPH VGG đem về Việt Nam và sẽ có thể ra mắt trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]

  gMO Thần Chi Binh Đoàn về Việt Nam với tên gọi Chiến Thần Huyền Thoại do VGG phát hành. Tựa game với đề tài Liên Minh Huyền Thoại đang hot hiện nay chắc hẳn sẽ thu hút được một lượng fan không hề nhỏ.

  [​IMG]

  gMO Chiến Thần Huyền Thoại được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến, game thủ sẽ gặp gỡ những vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng với tạo hình phong cách Chibi ngộ nghĩnh, hợp mắt với nhiều đối tượng người chơi. Không gian và bối cảnh game được tái hiện y như các khu vực xuất hiện trên bản đồ của Liên Minh Huyền Thoại, đi kèm đó là các bản đồ thế giới Boss chiến rộng lớn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.

  Cũng giống với những tựa game thẻ bài thế hệ mới đã ra mắt trên thị trường như Dota Truyền Kỳ, LOL Truyền Kỳ…gameplay của Chiến Thần Huyền Thoại cũng không có điểm gì quá mới lạ. Bạn sẽ tạo ra đội quân của mình với 5 vị tướng, lập đội chiến đấu với thế giới quỷ, xây dựng đế chế của mình,...

  [​IMG]

  Ngoài ra, game cũng sở hữu yếu tố của một tựa game thể loại Card Battle với hệ thống thẻ tướng vô cùng đa dạng và phong phú, bạn có thể nuôi dưỡng, tập hợp và cường hóa cho từng loại thẻ bài. Một số tính năng cộng đồng như đấu trường PvP, bảng xếp hạng liên tục được cập nhật để người chơi dễ dàng theo dõi thứ hạng của mình. Tại thị trường Trung Quốc, tựa game này vẫn chưa ra mắt chính thức mà chỉ mới có bản Open Beta để thử nghiệm. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay phiên bản Trung Quốc trước ngày ra mắt tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất