gMO Chiến Hạm Thiếu Nữ - Chiến đấu cùng nữ thủy thủ xinh đẹp

Gin
 1. Cùng đến với những trận so tài nảy lửa trên miền xanh sâu thẳm, những hạm đội khổng lồ đầy tính ma trận với những nữ thủy thủ đoàn hết sức xinh đẹp với gMO Chiến Hạm Thiếu Nữ

  gMO Chiến Hạm Thiếu Nữ là tựa game thẻ bài 2D của nhà phát hành JiYung Trung Quốc mua lại từ Nhật Bản. Bởi thế nên khi đến với game, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra hình ảnh của Manga Nhật hiện hữu trong từng nhân vật. Hiện tựa game đã chính thức cho ra bản thử nghiệm sau nhiều ngày game thủ mong chờ.


  Trailer gMO Chiến Hạm Thiếu Nữ

  Tựa game mang đến một thế giới thẻ bài mỹ nữ khổng lồ hơn bao giờ hết. Người chơi thỏa sức lựa chọn và sưu tập cho chính mình. Gần như sẽ không có bóng hình một nam nhân nào xuất hiện trong game. Tựa game này cũng được liệt vào top những những gMO dành riêng cho cho các FA. Được biết tựa game vừa cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của cả 2 hệ điều hành là iOSAndroid.

  [​IMG]

  Khi đến với gMO Chiến Hạm Thiếu Nữ, người chơi sẽ tham gia những trận chiến trên biển cả sông nước. Bạn sẽ là thủ lĩnh của đội quân hàng trăm mỹ nữ xinh đẹp cùng đoàn tàu chiến lớn, bạn sẽ dàn trận, nâng cấp tàu thuyền, tuyển thủy thủ đoàn,…để ra trận bản vệ vùng biển đảo.

  Số lượng thẻ bài hơn 300 của game sẽ cho bạn thỏa sức lựa chọn. Người chơi sẽ thu thập cho mình một hệ thống thủy thủ đoàn. Các thẻ bài đều được chia các cấp độ sao vô cùng khác biệt. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra. Số lượng vật dụng nâng cấp trong game của đa dạng và cực kì phong phú.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, tựa game không chỉ có mỗi việc “ngắm gái”, hệ thống tàu chiến “khủng” cùng loạt trận đồ trên biển cũng tạo nên nhiều điểm thú vị cho người chơi. Hệ thống tàu chiến có thể lớn nhỏ nhiều kích cỡ, hoặc bạn cũng có thể tạo cho riêng mình một hệ thống y hệt và đồng bộ. Các đòn chiến của tàu chiến sẽ liên hệ chặt chẽ với thẻ bài là các nữ thủy thủ đoàn của bạn.

  Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác trong game như hệ thống chiến Boss đa dạng với nhiều bản đồ vùng biển khác nhau, hệ thống PK cũng chỉ cần thao tác đơn giản và rất dễ dàng để tham gia trận chiến. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất