gMO Băng Dư Hỏa ra mắt phiên bản thử nghiệm

Gin
 1. gMO Băng Dư Hỏa là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành Shouyou Hudong Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách phong thần, ma quái phương Tây.

  Người chơi được trải nghiệm một thế giới sống động như thật với góc nhìn 360 độ mở rộng toàn màn hình. Hiện tựa game đã ra mắt phiên bản thử nghiệm trên nền tảng Android.

  [​IMG]

  Với chủ đề phong thần ma quái, cốt truyện của game xoay quanh thế giới dưới lòng đất nơi vốn dĩ chỉ có những nỗi khổ đau, những linh hồn lạc lối, nhưng con quỷ khát máu hung ác. Thế nhưng vẫn tồn tại một vương quốc bé nhỏ, nơi trú ngụ của những vong hồn, điêu linh. Vương quốc được cai quản bởi một ma vương đầy quyền lực. Trong cuộc giao tranh sức mạnh dưới màn đêm, liệu ma vương có cứu rỗi được vương quốc của mình,…

  [​IMG]

  Đến với game, người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 nhân vật để nhập vai là chiến sĩ, pháp sư và thợ săn, kỵ sĩ, tiềm hành giả, sát tư hắc ám. Mỗi lớp nhân vật lại có thuộc tính khác nhau, trang bị cùng kĩ năng đều khác nhau. Người chơi có thể chơi thử để lựa chọn được cho mình nhân vật yêu thích và phù hợp nhất.
  Ngoài ra hệ thống phụ bản đánh Boss cũng được đánh giá cao bởi sự đa dạng và phong phú. Mỗi màn đánh Boss cuối sẽ hoàn toàn khác nhau, các Boss cũng có độ khó tăng dần theo bản đồ.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, thiết kế nhân vật quái thú của game cũng được đánh giá cao về mặt mỹ thuật, đủ thấy tựa game này đã được nhà phát triển đầu tư kĩ lưỡng. Số lượng phụ bản lên tới hơn 300 level. Các quái thú cũng được chia dòng tộc khác nhau như Tọa Lang, Thục Tinh, Ma, Dạ Hương Chi Huyết,…rất sống động cho người chơi có thể chọn lựa phương pháp đánh tối ưu nhất. Ngoài ra các thao tác trong game cũng vô cùng dễ dàng đơn giản cho người mới chơi. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để thử nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất