gMO Bách Tướng Hành điều quân trăm tướng

Gin
 1. Cùng đến với tựa game võ thuật không giới hạn pha trộn nhiều phong cách Á Âu trong gMO Bách Tướng Hành

  gMO Bách Tướng Hành thuộc thể loại game turn base 3D với phong cách giả tưởng đầy đặc sắc. Kết hợp yếu tố thẻ bài, người chơi sẽ được gặp gỡ tới cả trăm vị tướng tài ba. Tựa game được thiết kế theo phong cách Manga với những nét vẽ sắc sảo và tinh tế.

  [​IMG]

  Hiện tựa game vừa mới cho ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 24/4/2015. Được biết tựa game này trước đó cũng đã từng rất thành công với phiên bản PC cùng tên. Người chơi sẽ không gặp lại những nhân vật Tam Quốc quen thuộc mà còn gặp một loạt những anh hùng đến từ...phương Tây.

  [​IMG]

  Đến với gMO Bách Tướng Hành, người chơi sẽ được đến với một thế giới quan Tam Quốc đầy đặc sắc kì ảo, không chỉ mang đậm dấu ấn Tam Quốc, người chơi còn được trải nghiệm với một thế giới ảo tưởng hoàn toàn mới với nhiều nhân vật sáng tạo. Tựa game tái hiện màn chiến quốc vô song với những màn PK kịch tính. Với tựa game này người chơi cũng được trải nghiệm cảm giác bộc phát khi những skill được thay đổi nâng cấp liên tục.

  Tựa game được đánh giá là phong phú và rất đa dạng với nhiều nền background khác nhau, kết hợp nhiều skill chiến đấu cùng các tình tiết đặc sắc. Các thao tác trong game cũng đặc biệt mượt mà, đơn giản và nhanh gọn.

  [​IMG]

  Hệ thống đánh Boss trong game cũng rất đa dạng với nhiều ngoại cảnh khác nhau rất đặc sắc. Hệ thống bản đồ trong game được phân cấp từ dễ tới khó cho người chơi phải tiêu tốn khá nhiều tâm sức mới đi được tới cuối cùng.

  Trong game người chơi sẽ có 3x4 vị trí cho một đội quân kị binh cơ bản để người chơi sắp xếp trận chiến PK. Mỗi trận chiến cách dàn quân sẽ tùy ý bạn, không bắt buộc phải xếp đủ từng ấy vị trí bởi bản có số lượng quân nhất định. Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác như hệ thống trang bị, hệ thống thăng cấp, vật phẩm cũng phong phú thỏa sức cho người chơi lựa chọn. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất